online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende suimaoga

Ảnh bệnh sùi mào gà

Tôi có đọc về các Triệu chứng sùi mào gà nhưng mà vẫn chưa hình dung ra được các nốt đó nó như thế nào mong các bác sĩ có thể cho tôi một số Hình ảnh bệnh sùi mào gà để xem mình có mắc phải căn bệnh này không? (Bạn Q 25 tuổi - BN)

anh-benh-sui-mao-ga

Chào bạn Q! Khi mắc Bệnh sùi mào gà thì rất lâu sau mới có thể nhận biết chính xác được bệnh, thông thường triệu chứng bệnh xuất hiện ở bộ phận sinh dục hoặc một số bộ phận khác trên cơ thể nơi mà tiếp xúc với mầm bệnh dó là các nốt sùi nhỏ màu hồng giống với mào gà, hoa súp lơ và không có cảm giác đau.

Để biết mình có mắc bệnh này hay không bạn nên đi đến các trung tâm y tế để tiến hành xét nghiệm hoặc có thể tham khảo một số Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở dưới đây.

anh-not-sui-mao-ga

Các nốt sùi mào gà trên cơ thể

anh-sui-mao-ga-o-duong-vat

Các nốt sùi mào gà ở dương vật nam giới

anh-sui-mao-ga-o-am-dao

Các nốt sùi mào gà ở âm đạo nữ giới

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Nguyên nhân Sùi mào gà ở nữ giới là gì?

Khi thấy những biểu hiện của mình giống với trên ảnh thì bạn nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt vì nếu để lâu sẽ rất khó khăn và dễ tái phát trở lại. Để tìm hiểu thêm về căn bệnh này bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 để các chuyên gia tư vấn cho bạn hoặc đặt lịch khám trước để nhận ưu đãi giảm 30% chi phí trị liệu của Phòng Khám.

  • Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Sở dĩ những bệnh được gọi là Bệnh xã hội là do, đó là những bệnh cực kỳ nguy hiểm. Mà sự nguy hiểm không chỉ đối với người bệnh…