online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Bé, trẻ bị hẹp bao quy đầu

Trẻ nhà tôi được 6 tuổi và gần đây tôi mới để ý là Bé bị hẹp bao quy đầu nhưng không biết liệu tầm tuổi của trẻ có thể chữa được không và phải điều trị như thế nào? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

tre-bi-hep-bao-quy-dau

Chào bạn các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm xin tư vấn cho bạn như sau:

Thông thường khi trẻ được 5 tuổi thì bao quy đầu sẽ tách dần khỏi quy đầu và chúng ta có thể dễ dàng kéo bao quy đầu lên. Có tới gần 90% trẻ bị Hẹp bao quy đầu nhưng hầu hết cha mẹ đều không nhận biết được dấu hiệu trẻ bị hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu làm cho nước tiểu đọng lại, dương vật phồng lên. Khi bé đi tiểu thì lượng nước tiểu thường không chảy ra hết mà phải đợi đến một lát sau. Hẹp Bao Quy Đầu thường gây đau khi dương vật cương cứng, một số trường hợp không cương cứng được.

Chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ

Nếu bạn thấy lo lắng về tình trạng của trẻ thì nên đưa trẻ đi khám nếu đã được xác định là hẹp bao quy đầu thì phương pháp tốt nhất là tiến hành tiểu phẫu Cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, muộn lắm là trước 15 – 16 tuổi.

Địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…