online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende giangmai

Bệnh Giang Mai là gì

Bệnh Giang Mai được chia làm ba giai đoạn, mỗi giai đoạn thì mức độ ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh cũng khác nhau vậy Bệnh Giang Mai là gì và nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe người bệnh không?

benh-giang-mai-la-gi

Bệnh Giang Mai là gì?

Tìm hiểu chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Giang mai ở giai đoạn 1:

Có biểu hiện chủ yếu như mọc vài cái mụn nhỏ, sau đó sẽ phát triển thành các vết loét nhỏ màu đỏ, kích thước tầm 1-2 cm, có hình tròn, đường viền rõ, phía trên có một ít dịch, bên trong nó có chứa rất nhiều xoắn khuẩn Giang mai, nếu như người bệnh không điều trị hoặc điều trị không triệt để thì những phần tổn thương do bệnh gây nên, sẽ tự mất sau 3 - 8 tuần, phần tổn thương cũ không để lại sẹo hoặc chỉ để lại dấu vết rất mờ. Ngoài ra người bệnh còn có hiện tượng, hạch bạch huyết sưng to, hơi cứng, bên trong có nhiều xoắn khuẩn giang mai. Giai đoạn này kéo dài khoảng 7- 8 tuần

Giang mai ở giai đoạn 2:

Bệnh giang mai lây nhiễm qua đường máu, vì xoắn khuẩn giang mai thông qua bạch huyết xâm nhập vào máu, làm cho xoắn khuẩn Giang mai phân tán ra toàn thân. Sau khi người bệnh bị nhiễm bệnh sau 7- 10 tuần thì sẽ có biểu hiện đau đầu, sốt nhẹ, đau cơ đau khớp... hạch bạch huyết toàn thân sưng to. Toàn thân nổi mụn, có biểu hiện là nốt ban đỏ, có màu đỏ đồng, số ít có vảy, thường gọi là săng giang mai, mật độ săng nhiều, nhưng không kết mảng, người bệnh không có cảm giác gì.

Giang mai ở giai đoạn 3:

Nếu như người bệnh không chữa Bệnh giang mai triệt để ở giai đoạn 2, thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn 3. Lúc này xoăn khuẩn giang mai sẽ đồng loạt tổng công kích vào niêm mạc da của người bệnh và từng bước phá hoại các hệ thống nội tạng bên trong của người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe của người bệnh, thậm chí còn nguy kịch đến tính mạng. Mặc dù trong giai đoạn này, khả năng lây nhiễm bệnh sang cho người khác là rất nhỏ. Trong giai đoạn ba của bệnh, có biểu hiện khá đa dạng, giai đoạn này săng giang mai sẽ kết lại đồng thời gây biến chứng vào xương và hệ thống tim mạch.

Nếu còn thắc mắc về Bệnh giang mai bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 5588 để được giải đáp.

Địa chỉ chữa Bệnh Xã Hội: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: