online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Bệnh hẹp bao quy đầu

Thường thì nguyên nhân mắc Bệnh hẹp bao quy đầu là từ nhỏ và do bẩm sinh để có thể điều trị bệnh hẹp bao quy đầu thì chỉ có phương pháp cắt phần da Bao quy đầu bị hẹp nếu để lâu sẽ gây nên một số bệnh ở dương vật và có thể là nguyên nhân gây bệnh tới người tình của bạn.

benh-hep-bao-quy-dau

Triệu chứng khi bị Hẹp bao quy đầu là khi dương vật cương lên thì phần quy đầu không lộ ra được và có cảm giác đau.

Để có thể điều trị hẹp bao quy đầu thì cần phải tiến hành tiểu phẫu để cắt bao quy đầu.

Nguy hại nếu không cắt hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu gây nên tình trạng tích tụ cặn bẩn, cặn nước tiểu ở dưới bao quy đầu có thể dẫn tới chứng viêm quy đầu nặng hơn nữa có thể là ung thư dương vật.

Ảnh hưởng tới khả năng phát dục của dương vật, điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sau này.

Gây nên tình trạng xuất tinh sớm: Quy đầu nhạy cảm luôn bị bao bọc bởi bao quy đầu, vì vậy càng trở lên nhạy cảm hơn khi bị kích thích bởi tác nhân bên ngoài gây hiện tượng xuất tinh sớm, đây cũng là nguyên nhân khiến các bạn gái không hài lòng.

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm với công nghệ tiểu phẫu Cắt bao quy đầu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như thời gian tiểu phẫu và phục hồi nhanh, không gây đau đớn và ít tổn thương, không cần cắt chỉ. Nếu bạn muốn biết thêm về phương pháp này có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ qua số 01666 06 5588 để được tư vấn

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…