online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende benhlau

Bệnh lậu mãn tính là gì?

Tôi mắc Bệnh lậu đã lâu nhưng chưa có điều kiện chữa trị hôm nay đi kiểm tra lại thì các bác sĩ bảo đã chuyển sang giai đoạn mãn tính xin hỏi các bác sĩ bệnh này có khó chữa không và nó có ảnh hưởng cũng như nguy hiểm gì tới sức khỏe của tôi không? (Bạn T 32 tuổi - HT)

benh-lau-man-tinh-la-gi

Bệnh lậu mãn tính là gì?

Bệnh Lậu nếu không được điều trị kịp thời thì sau một thời gian sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Khi ở giai đoạn này những triệu chứng của bệnh thường biểu hiện rõ rệt hơn và việc điều trị cũng rất khó khăn và nguy cơ tái phát bệnh rất cao nếu không được điều trị cũng như chăm sóc người bệnh đúng phương pháp.

Triệu chứng Bệnh lậu mãn tính là gì?

- Đối với nữ giới thì không có nhiều biểu hiện cụ thể, bạn có thể nhận biết dựa vào một số triệu chứng như có cảm giác hơi đau khi đi tiểu, khí hư có màu và có mùi hôi.

- Bệnh lậu ở nam giới thì có thể nhận biết rõ ràng hơn là có cảm giác đau buốt mỗi khi đi tiểu và có mủ tiết ra ở đầu dương vật.

Điều trị Bệnh lậu mãn tính

Phòng Khám Thiên Tâm áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để được tận gốc ngăn ngừa bệnh tái phát. Thời gian điều trị ngắn và hồi phục nhanh các bác sĩ sẽ đảm bảo độ an toàn giảm nhẹ đau đớn và không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người bệnh.

Bạn có thể xem chi tiết về Bệnh Lậu ở dưới đây:

loai-bo-van-de-benh-lau

Bệnh lậu mãn tính nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nên một số các bệnh như Viêm túi tinh, Viêm tuyến tiền liệt... một số trường hợp có thể bị hiện tượng hẹp niệu đạo, hẹp ống dẫn tinh thậm chí còn gây tắc dẫn tới vô sinh. Vì thế nếu phát hiện ra những triệu chứng của bệnh bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để kiểm tra và xác định được tình trạng bệnh của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc thì đừng ngần ngại mà hãy gọi tới số 01666 06 5588 để được tư vấn bạn nhé.

  • Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Sở dĩ những bệnh được gọi là Bệnh xã hội là do, đó là những bệnh cực kỳ nguy hiểm. Mà sự nguy hiểm không chỉ đối với người bệnh…