online left

onlineNK left 30

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

Bệnh viện nam khoa tốt nhất tại Hà Nội

Điều trị Bệnh nam khoa là một nhu cầu thực tế của xã hội, khi tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng tăng. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa mọc lên ngày càng nhiều, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin là vô cùng khó khăn. Câu hỏi luôn được các quý ông đặt ra là: Bệnh viện nam khoa nào tốt nhất tại Hà Nội?

benh-vien-nam-khoa-tot-nhat-ha-noi

Để đánh giá một bệnh viện, phòng khám tốt, cần phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố: Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề; trang thiết bị máy móc hiện đại; môi trường khám chữa bệnh gần gũi thân thiện; quá trình quản lý thuốc, khám chữa bệnh nghiêm ngặt; vị trí địa lý thuận tiện … Phòng khám Thiên Tâm địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội là một phòng khám nam khoa uy tín được  nhiều người biết đến sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó của bạn.

Theo tìm hiểu, các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm đều có bằng cấp và trình độ sau đại học, có nhiều chuyên gia đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Đặc biệt với mô hình “một bác sĩ, một bệnh nhân” sẽ đảm bảo hoàn toàn về mặt chất lượng khám chữa bệnh.

Không những thế, Phòng khám Thiên Tâm còn luôn trú trọng đến trang thiết bị kĩ thuật khám chữa bệnh luôn được ưu tiên nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn quốc tế, không gian khám chữa bệnh gần gũi, trang nhã, tiện nghi, hiện đại; các loại thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng… tất cả sẽ làm hài lòng bạn ngay từ lần đầu.

Tất cả những điều trên đều được minh chứng khi số lượng người bệnh tới khám ngày một tăng.

Dưới đây là 4 tiêu chí tạo nên chất lượng phòng khám Thiên Tâm

- Đội ngũ bác sĩ: Tất cả bác sĩ tại đây đều có trình độ, bằng cấp sau đại học, nhiều người đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài

- Trang thiết bị hiện đại: Cơ sở vật chất và trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh an toàn và tránh được rủi ro cao nhất

- Quy trình quản lý thuốc nghiêm ngặt: Thuốc tại đây đều được sự kiểm địch của bộ y tế, không có tình trạng nhập lậu bừa bãi và dùng thuốc tràn lan.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật: Thông tin bệnh nhân, bệnh án sẽ được lưu lại chỉ được phục vụ với công việc chữa bệnh.

Phòng khám Thiên Tâm địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội là địa chỉ khám chữa các Bệnh nam khoa tốt nhất tại Hà Nội, nếu còn thắc mắc bạn hãy gọi điện đến số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp nhé.