online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

Bị ra nhiều khí hư màu đen

Sau khi hết máu kinh 3 ngày thì cháu bị ra nhiều khí hư có màu đen từ trước tới giờ cháu chưa thấy hiện tượng này không biết liệu có bị viêm nhiễm hay mắc bệnh phụ khoa nào không thưa bác sĩ? Giờ cháu đang rất lo lắng xin các bác sĩ tư vấn cho cháu. (Bạn H 21 tuổi - HY)

bi-ra-nhieu-khi-hu-mau-den

Chào bạn H! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Thiên Tâm. Tình trạng Ra khí hư màu đen có nhiều nguyên nhân gây nên có thể chỉ là do vấn đề sinh hoạt hay vệ sinh hàng ngày nhưng cũng có thể do bệnh lý gây nên. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

- Máu kinh ở nữ giới thường có màu đỏ sẫm và do không ra hết trong kỳ kinh nên lưu lại một chút trong buồng trứng khi lẫn với khí hư sẽ tạo thành màu nâu đen.

- Nguyên nhân khác có thể do tác dụng phụ khi bạn sử dụng Thuốc phá thai gây nên.

Nếu tình trạng của bạn kéo dài từ 2 đến 3 tuần mà vẫn chưa hết thì bạn nên đi kiểm tra vì khi phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt sẽ rất dễ bị viêm nhiễm nếu không chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Ngoài ra trong những có kinh nguyệt bạn nên tránh quan hệ để bảo vệ sức khoẻ của mình. Nếu bạn còn điều gì lo lắng hãy gọi tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn.

Địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội