online left

onlineNK left 30

Phá Thai An Toàn

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende phathaikhongdau

Biện pháp phá thai

Có nhiều Biện pháp Phá thai khác nhau nhưng để lựa chọn ra biện pháp an toàn thì cần phải kiểm tra độ tuổi cũng như kích thước của thai nhi sau đó mỡi có thể cho bạn lời khuyên nên sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hoặc các kỹ thuật phá thai an toàn. Vì vậy bạn nên tới trực tiếp để các bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng sức khoẻ của bạn để đảm bảo an toàn cho bạn sau này.

bien-phap-pha-thai

Biện pháp Phá thai an toàn tại Phòng Khám Thiên Tâm

Phương pháp Phá Thai An Toàn là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Khi tiến hành phá thai bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ không thấy đau đớn, thời gian thực hiện chỉ 30 phút sau đó nghỉ ngơi một chút là bệnh nhân có thể về nhà. Đặc biệt phương pháp này hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của bạn

Biện pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

Sau khi sử dụng thuốc để phá thai bạn có thể gặp một số triệu chứng do tác dụng phụ của thuốc như buồn nôn, tiêu chảy, sốt nhưng sau khoảng 2 ngày thì hiện tượng này sẽ chấm dứt. Bạn có thể uống nhiều nước lọc hoặc nước hoa quả để giảm bớt tình trạng này.

Chú ý: Không tự ý sử dụng thuốc nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Lời khuyên của bác sĩ:

Tuy sử dụng các Biện pháp Phá thai an toàn nhưng nếu thực hiện nhiều lần thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ của bạn, một số trường hợp có thể gây vô sinh. Vì vậy để tốt nhất thì bạn nên thực hiện các phương pháp phòng tránh như dùng bao cao su hoặc thuốc tránh thai ngay sau khi quan hệ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 5588 để được tư vấn.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: