online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

Biểu hiện của bệnh trĩ ở phụ nữ mang thai

Xin hỏi cháu năm nay 24 tuổi gần đây mỗi khi đi đại tiện cháu thường có cảm giác đau rát và để ý thì có một chút máu dính tại giấy vệ sinh không biết đó có phải là Biểu hiện của Bệnh trĩ không thưa bác sĩ? Cháu đang mang thai tháng thứ 5 nên không biết có điều trị được không vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ của em bé sau này. Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp cháu. (Bạn Nga 24 tuổi - SG)

bieu-hien-cua-benh-tri-o-phu-nu-mang-thai

Chào bạn Nga! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Thiên Tâm sau đây các bác sĩ xin trả lời giúp bạn như sau:

Thông thường tỉ lệ mắc Bệnh trĩ ở nữ giới thường cao hơn ở nam giới đặc biệt là đối với phụ nữ trong quá trình mang thai thì áp lực tạo lên hậu môn là rất lớn nên nguy cơ mắc bệnh là rất cao.

Có nên Điều trị bệnh trĩ khi mang thai?

Nếu bạn đang mang thai tháng thứ 5 thì không nên đi điều trị vì rất có thể ảnh hưởng tới thai nhi. Trong thời gian này bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống như uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm tốt cho đường tiêu hoá. Thường xuyên đi lại tránh ngồi lâu một chỗ sẽ giúp cho tình trạng bệnh có thể cải thiện và tự khỏi được nếu sau khi sinh em bé khoảng 5-6 tháng mà tình trạng bệnh vẫn không khỏi thì bạn mới nên đi tiến hành điều trị nhé.

cách trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả không?

Bị bệnh trĩ ăn gì thì tốt?

Ngoài ra nếu có thấy thêm những biểu hiện bất thường nào bạn có thể gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn hoặc chát Online trực tiếp bằng cách Click vào phần "Bác sĩ tư vấn" ở phía dưới. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!