online left

Phá Thai An Toàn

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende phathaikhongdau

Bỏ thai và những điều cần lưu ý

Cháu và bạn trai chót lỡ làm chuyện ấy và có thai hiện giờ cả hai đứa đều đang đi học nên không thể giữ được xin hỏi các bác sĩ nếu Bỏ thai thì liệu có an toàn không và cần phải lưu ý gì không vì cháu rất sợ sau này sẽ không mang thai lại được. (Bạn P - 21 tuổi HP)

bo-thai-va-nhung-dieu-can-luu-y

Chào bạn P! Bỏ thai là một việc rất nguy hiểm và cần phải hết sức cẩn thận nếu không sẽ để lại những biến chứng không muốn về sau này vì vậy trước khi đi bỏ thai bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Lựa chọn các cơ sở Phá thai an toàn

- Các cơ sở phá thai cần có đủ điều kiện về trang thiết bị cũng như các bác sĩ chuyên khoa có đầy đủ kiến thức để tư vấn và đảm bảo thành công cho ca tiểu phẫu. Có nhiều trung tâm quảng cáo với chi phí thấp nhưng không đủ tiêu chuẩn về thiết bị khiến cho người bệnh gặp nhiều tai biến có thể dẫn tới vô sinh, nhiễm trùng, sót thai...

Cần kiểm tra sức khoẻ trước khi Phá thai

- Bạn cần kiểm tra sức khoẻ toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu không đảm bảo sức khoẻ hoặc chẳng may mắc các bệnh phụ khoa thì cần điều trị nếu không sẽ rất nguy hiểm và sẽ gây ra biến chứng cho người bệnh.

Chăm sóc sau khi bỏ thai

- Sau khi Bỏ thai tại các cơ sở y tế bạn cần nghỉ ngơi ít nhất 2 tiếng để các bác sĩ theo dõi xem có dấu hiệu gì bất thường không.

- Không nên sử dụng rượu bia, thuốc và các loại đồ uống có chất kích thích, không nên quá lo lắng mà cần giữ cho tâm lý thoải mái.

- Không nên quan hệ tình dục từ 2 đến 3 tuần sau khi Bỏ thai.

Để tránh tai biến sau khi bỏ thai bạn hãy đến Khám phụ khoa theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sớm bình phục. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 để được giải đáp hoặc tới trực tiếp địa chỉ 212 Nguyễn Lương bằng Đống Đa Hà Nội để kiểm tra.