online left

Phá Thai An Toàn

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende phathaikhongdau

Các phương pháp phá thai an toàn

Hiện nay có các phương pháp Phá thai an toàn khác nhau phụ thuộc vào tuần tuổi của thai các bác sĩ sẽ cho bạn phương pháp tốt nhất có thể sử dụng thuốc hoặc các bệnh pháp phá thai không đau hiệu quả.

cac-cach-pha-thai-an-toan

Phá thai bằng thuốc

Thường sử dụng hai loại thuốc chính là Mifepristone và Misoprotol. Bệnh nhân sẽ uống viên đầu (Mifepristone 200mg) dưới sự giám sát của bác sĩ, 15 phút sau khi uống thuốc bệnh nhân mới được rời cơ sở y tế. Sau 48 giờ phải quay trở lại để uống tiếp 2 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) và phải ở lại bệnh viện khoảng 4 giờ để theo dõi.

Chú ý: Bạn tuyệt đối không sử dụng thuốc nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Phá thai an toàn không đau

Hiện nay Phòng Khám Thiên Tâm áp dụng phương pháp phá thai an toàn không đau bảo vệ tử cung toàn diện thời gian hồi phục nhanh chóng sau khi phá thai bạn nghỉ ngơi một chút là có thể ra về được.

- Không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: Kỹ thuật được thực hiện bởi các sĩ giàu kinh nghiệm gây mê an toàn định vị phôi thai chính xác đảm bảo khả năng sinh sản sau này.

- Có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn phù hợp với độ tuổi thai.

- Kỹ thuật tiên tiến công nghệ hiện đại với phòng tiểu phẫu vô khuẩn tiêu chuẩn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: