online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende xuattinhsom

Cách chữa trị Xuất Tinh Sớm

Có rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề xuất tinh sớm và cách chữa trị Xuất tinh sớm thế nào là một trong những vấn đề mà nam giới quan tâm nhất vậy bệnh có thể điều trị triệt để được không và phương pháp điều trị như thế nào.

cach-chua-tri-xuat-tinh-som

Sau đây Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp để chữa trị bệnh xuất tinh sớm

1/ Tránh quan hệ tình dục quá nhiều và dừng ngay thói quen thủ dâm.

Nam giới nếu quan hệ tình dục trong thời gian dài hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ làm cho tinh thần và sức khỏe trở lên mệt mỏi là nguyên nhân gây nên Xuất tinh sớm hoặc Liệt Dương. Để tốt nhất cho việc điều trị bạn và vợ bạn cần hạn chế quan hệ tình dục tránh tiếp xúc với hình ảnh gợi cảm.

2/ Vấn đề tâm lý

Vấn đề tâm lý là một trong những yếu tố rất lớn trong quá tình điều trị bệnh xuất tinh sớm. Vợ chồng cần chia sẻ cũng như thông cảm nhiều hơn về vấn đề này, người vợ cần phải quan tâm động viên chồng mình. Trong lúc quan hệ có thể tập trung suy nghĩ những sự việc xung quanh.

3/ Chết độ ăn uống

Người bị xuất tinh sớm nên ăn các thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật... đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục, các thực phẩm thuộc về tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà.  

4/ Tăng cường luyện tập thể dục

Người bị xuất tinh sớm nên chú ý luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể chất, chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức, chú điều tiết trung khu thần kinh tập trung hơn, không phân tâm. Như vây, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng bệnh xuất tinh sớm của mình.

5/ Kết hợp với việc sử dụng thuốc

Khi dùng thuốc để điều trị xuất tinh sớm cần được thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy thuốc, tránh tình trạng dùng bừa bãi cùng một lúc nhiều loại thuốc dẫn đến tình trạng bệnh không khỏi mà ngày càng nặng hơn.

Các câu hỏi thường gặp khi Chữa trị xuất tinh sớm

Thưa bác sĩ các phương pháp ở trên thường thì phải mất nhiều thời gian mà lại không biết kết quả có tốt không? Liệu rằng ngoài những cách trên thì xuất tinh sớm có phương pháp nào điều trị khác không ạ?

Chào bạn! Ngoài cách về chế độ ăn uống, tâm lý, sinh hoạt hàng ngày thì hiện nay Phòng Khám Thiên Tâm có áp dụng kỹ thuật Cắt dây thần kinh lưng dương vật, đây là kỹ thuật được áp dụng rất hiệu quả ở các nước trên thế giới. Thời gian tiến hành tiểu phẫu chỉ khoảng 30 phút. Để tìm hiểu thêm về kỹ thuật này bạn có thể chát trực tiếp với các chuyên gia tư vấn hoặc gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 - 01666 06 5566 để được giải đáp.

Cho tôi hỏi là loại thuốc nào sử dụng để chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay?

Chào bạn! Hiện tại thì Phòng Khám không tư vấn về thuốc, bạn có thể tới trực tiếp để kiểm tra sau đó bác sĩ sẽ cho bạn liệu trình điều trị phù hợp nhé!

Địa chỉ chữa Bệnh Nam Khoa uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa - Hotline 01666 06 5588

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương được coi là nỗi thất vọng của nhiều đấng nam nhi trong chuyện phòng the, đây là một bệnh mang tính xã hội vì tỉ lệ…