online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende viemamdao

Cách điều trị viêm âm đạo

Để Điều trị bệnh viêm âm đạo có nhiều cách và phương pháp khác nhau nhưng để có thể chữa trị một cách tốt nhất thì các bác sĩ cần phải kiểm ra để tìm ra nguyên nhân cụ thể mới có thể kết luận được cho bạn.

cach-dieu-tri-viem-am-dao

Đặt thuốc Viêm âm đạo

Bạn nên vệ sinh tay chân và âm đạo thật sạch trước khi đặt thuốc

Khi sử dụng thuốc viên cứng thì bạn nên nhúng vào nước để nguội khoảng nửa phút để làm ẩm thuốc sau đó kẹp viên thuốc giữa hai ngón tay đưa vào âm đạo, dùng ngón tay đẩy thuốc vào sâu hết mức có thể.

Bạn nên đặt thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ vì nếu ban ngày hoạt động mạnh sẽ làm rơi thuốc, bạn nên nằm nghỉ khoảng 20 phút sau khi đặt thuốc. Khi đặt thuốc khoảng 10 ngày mà không thấy có hiệu quả gì thì bạn cần đi khám để có phương pháp điều trị tốt nhất.

Chú ý khi dùng thuốc

1/ Không dùng thuốc pha chế sẵn

Một số thuốc phụ khoa pha chế sẵn có hiệu quả thanh nhiệt giải độc, nhưng có tác dụng chậm, thường được dùng để điều trị chứng viêm phụ khoa mãn tính. Đối với bệnh do nhiễm richomonas cấp tính, nhiễm nấm, vi khuẩn, trước tiên phải dùng thuốc chống trichomonas, nấm. Nếu nhất mực sử dụng thuốc pha chế sẵn có thể làm chậm sự phát triển của bệnh.

2/ Không dùng thuốc quá lâu

Không nên quá 14 ngày. Khi đã dùng đúng mà không thấy có hiệu quả thì em có thể thay thuốc. Không nên dùng kéo dài, dùng quá liều hoặc dùng không đều đặn vì như vậy sẽ dễ sinh kháng thuốc.

3/ Không sử dụng nhiều kháng sinh

Một số người khi biết mình bị viêm âm đạo lập tức sử dụng thuốc kháng sinh. Thực tế, nếu sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh sẽ dẫn đến việc sản sinh nấm kháng thuốc, phá hoại sự cân bằng giữa hệ thực vật âm đạo và phải kéo dài thời gian điều trị. Đặc biệt, khi bị nhiễm nấm, dùng thuốc kháng sinh có thể làm tăng triệu chứng nhiễm trùng.

Địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa : 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội. Số tư vấn: 01666 06 5588

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: