online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende xuattinhsom

Cách không xuất tinh sớm

Nam giới mắc phải hiện tượng Xuất tinh sớm ngày càng nhiều và hiện nay cũng có nhiều cách giúp cho bạn không xuất tinh sớm sau đây Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cho bạn một số cách cải thiện được tình trạng này.

cach-khong-xuat-tinh-som

Trước khi tìm hiểu các cách không xuất tinh sớm, nam giới nên hiểu rõ bệnh xuất tinh sớm để chữa trị hiệu quả hơn.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh là hiện tượng sinh lý bình thường của phái mạnh, xuất hiện khi nam giới bắt đầu dậy thì, hiểu rõ ràng hơn thì đây là một phản xạ điều kiện sinh lý qua 2 giai đoạn, giai đoạn đầu là giúp kiểm soát và tăng khoái cảm, giai đoạn 2 không kiểm soát được và thời gian diễn ra rất ngắn.

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể làm chủ được quá trình xuất tinh và không chọn lựa đượcthời điểm xuất tinh khi quan hệ. Chính vì thế cả 2 sẽ không thể thăng hoa và nhất là bạn tình nữ giới sẽ không đạt tới được mức"cực khoái". Điều này sẽ làm giảm hạnh phúc trong khi "yêu" và gây cho đối phương cảm giác buồn chán.

Những tác hại mà xuất tinh sớm gây ra khiến việc khắc phục xuất tinh sớm được nam giớ đặt ra hàng đầu. Sau đây là một số cách giúp nam giới chống xuất tinh sớm.

Một số cách giúp bạn không xuất tinh sớm.

1/ Mang nhiều bao cao su

Mang bao cao su là một trong những cách làm giảm cảm giác khi quan hệ vì vậy nếu nếu mang 2-3 lốp bao cao su, sự nhạy cảm của dương vật chắc chắn sẽ còn giảm nữa, giúp kéo dài thời gian “lên đỉnh”.

2/ Thủ dâm trước khi quan hệ

Thường lần xuất trận thứ hai thì thời gian xuất tinh sẽ kéo dài hơn lần thứ nhất vì vậy bạn có thể thủ dâm trước khi quan hệ khoảng 30 để có thể tiếp tục lần thứ hai hoặc có thể quan hệ 2, 3 lần liên tiếp.

3/ Phân tán tư tưởng khi quan hệ

Trong lúc quan hệ bạn có thể nghĩ về những sự việc xung quanh hay điều gì đó để phân tán tư tưởng sẽ giúp thời gian xuất tinh lâu hơn.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm cho nam giới là gì?

Chữa liệt dương ở đâu Hà nội

4/ Tránh xem phim ảnh khiêu dâm

Không nên suy nghĩ quá nhiều đến "chuyện ấy"; không xem các phim ảnh có tính chất gợi dục; khắc phục thói quen thủ dâm không tốt. Điều này cũng rất hữu ích, giúp bạn giảm tần số xuất tinh sớm.

5/ Chăm tập thể thao

Bạn nên lên thời gian biểu hợp lý, chăm chỉ tập luyện thể thao, đặc biệt là tập thái cực quyền, luyện khí công. Nó rất có lợi cho sức khỏe và điều tiết tinh thần của bạn được ổn định hơn.

6/ Tránh các loại chất kích thích

Hạn chế hoặc bỏ rượu bia, thuốc lá, tránh ăn các chất kích thích như ớt, tỏi. Thay vào đó, XY nên ăn nhiều hải sản, tôm cá, các thực phẩm chế biến từ đậu… để tăng cường thể chất.

Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

  • Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương được coi là nỗi thất vọng của nhiều đấng nam nhi trong chuyện phòng the, đây là một bệnh mang tính xã hội vì tỉ lệ…