online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có đau không

Dương vật của em mỗi khi cương lên thì không lộ ra được quy đầu giờ em muốn đi cắt nhưng không biết Cắt bao quy đầu có đau không và thời gian hồi phục có nhanh không vì em sợ ảnh hưởng tới công việc của mình. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em!

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Dương vật khi cương lên có hai trường hợp đó là bị Hẹp bao quy đầu và phần Bao quy đầu quá dài phải dùng tay mới lộn ra được.

Phần Bao quy đầu dài là nơi vi khuẩn thường hay trú ngụ gây nên bựa sinh dục là nguyên nhân gây nên các bệnh thường gặp ở nam giới, một số trường hợp có thể còn gây nên bệnh cho người quan hệ cùng.

Bao quy đầu dài cũng có thể là nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Khi quan hệ tình dục, sự nhạy cảm của quy đầu khi tiếp xúc với âm đạo sẽ phát sinh sự hưng phấn cao nên gây ra tình trạng xuất tinh sớm nó còn có thể dẫn tới liệt dương.

Bựa sinh dục, các chất bụi bẩn cặn và và các vi khuẩn bên trong bào quy đầu nam giới sẽ sẽ xâm nhập trực tiếp vào âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục và gây nên một loạt các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Viêm nhiễm tái diễn nhiều lần sẽ kích thích lên tử cung, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề "Cắt bao quy đầu có đau không" thì hiện nay Phòng Khám Thiên Tâm đang áp dụng kỹ thuật Tiểu phẫu cắt bao quy đầu Hàn quốc với thời gian tiểu phẫu chỉ từ 20-30 phút, khi tiến hành tiểu phẫu các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Thời gian bình phục sau khi tiểu phẫu là từ 7-9 ngày vết thương sẽ lành lại. Đặc biệt bạn sẽ không phải quay lại để cắt chỉ. Đây là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng nhất trong chuyên khoa điều trị bao quy đầu hiện nay

Nếu bạn thắc mắc điều gì về vấn đề Cắt bao quy đầu có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 5588 hoặc tới địa chỉ : 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội để được tư vấn.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…