online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là sao

Có nhiều nam giới vẫn chưa biết Cắt bao quy đầu là gì và phương pháp Cắt bao quy đầu là sao? Thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại hết sức có lợi cho sức khỏe cũng như giúp cho bạn tránh được một số bệnh thường gặp ở nam giới.

cat-bao-quy-dau-la-sao

Quy trình cắt bao quy đầu

Hiện nay nhiều nơi trên thế giới Cắt bao quy đầu là thói quen và vệc làm cần thiết, hầu hết trẻ em cũng như người lớn đều mắc phải hiện tượng này.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thông thường đại đa số nam giới có bao quy đầu dài hay hẹp bao quy đầu thì cần phải đến bệnh viện hoặc các Phòng Khám chuyên khoa để cắt bao da quy đầu.

Quy trình Cắt bao quy đầu:

Đầu tiên bệnh nhân cắt bao quy đầu sẽ phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi đó. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích nhiều mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẩu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành. Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một tí và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Loại bỏ phần da Bao quy đầu thừa sẽ giúp người thanh niên giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục của mình, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật vì vậy nếu bạn có những triệu chứng của Dài hay Hẹp bao quy đầu thì cũng đừng nên lo lắng hay ngại ngùng mà hãy đi khám để có thể điều trị kịp thời. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua số 01666 06 5588 để được tư vấn

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…