online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở đâu

Việc Cắt bao quy đầu hết sức đơn giản nhưng nếu không điều trị sớm thì ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của Nam giới, Phòng Khám Thiên Tâm là một trong những Phòng Khám Cắt Bao Quy Đầu tốt nhất tại Hà Nội

cat-bao-quy-dau-o-dau-ha-noi

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ ngoại khoa tiết niệu song do vị trí đặc biệt nên mọi người thường rất thận trọng. Và một vấn đề mà các bạn nam thường rất quan tâm là “Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín”, các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Theo các Bác sĩ: Nguy hại của bao quy đầu quá dài là rất lớn, không thể không cắt.

Bao quy đầu quá dài là nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, khu vực đó luôn có cặn bẩn, nếu kéo dài như vậy sẽ kích thích tới đầu dương vật, đặc biệt là bộ phận phanh hãm, rất dễ gây viêm bao quy đầu và quy đầu.

Ngoài ra bao quy đầu dài nếu để lâu ngày sẽ kích thích lên quy đầu làm tăng sự mẫn cảm ở đầu quy đầu gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục vợ chồng. Để vừa ngăn ngừa viêm nhiễm cũng như đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống quan hệ tình dục, các bạn nam hãy sớm tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Các bác sĩ nhấn mạnh , thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản song cần thật sự phải lưu ý khi lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành thủ thuật. Các bạn đến những cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa sẽ được thăm khám điều trị hiệu quả, giá cả hợp lý.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…