online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

chuyende trinoi

Cây thuốc dân gian trị bệnh trĩ hiệu quả

Trĩ là căn bệnh đang rất phổ biến hiện nay, nguyên dân do nóng trong người, thường xuyên bị kiết hoặc táo bón. Và những người làm công việc văn phòng, lái xe, thợ may... có khả nguy cơ bị mắc bệnh trĩ cao hơn những người làm ngành nghề khác nguyên nhân là do ngồi lâu một chỗ và không thường xuyên vận động. Không phải đến bây giờ bệnh trĩ mới xuất hiện mà nó đã có từ rất lâu. Chính vì thế những bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ hiệu quả vẫn được mọi người truyền tai nhau đến tận bây giờ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cây thuốc dân gian trị bệnh trĩ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua:

chua-benh-tri-bang-cay-la-bong

Chữa bệnh trĩ bằng cây lá bỏng

- Chữa bệnh trĩ bằng cây lá bỏng: đây là loại cây cực kì hiệu quả với những người mắc trĩ, nó có tác dụng kháng viêm, tiêu độc, giảm đau... Cây lá bỏng có thể chữa khỏi được Bệnh trĩ nội hoặc đại tiện ra máu. Nếu ăn sống được thì là tốt nhất hoặc giã ra lấy nước uống, xông hơi đều hiệu quả.

+ Chữa bệnh trĩ: kết hợp với rau sam, có thể nhai hoặc sắc nước uống. Nếu bị lòi dom thì bạn phải rửa sạch hậu môn bằng nước bồ kết sau đó đắp cây lá bỏng vào chỗ bị lòi dom.

+ Chữa trĩ nội: rửa sạch hậu môn bằng nước muối, giã nát cây lá bỏng và đắp vào hậu môn. Thực hiện đều đặn ngày 3 lần, sáng 4 lá, trưa 4 lá, tối 2 lá. Sau một thời gian bệnh trĩ sẽ khỏi hẳn.

- Chữa bệnh trĩ ngoại từ cây thiên lý: rửa sạch lá thiên lý và lá bánh tẻ, giã nát và cho thêm 30ml nước cất, sau đó dùng bông gạc vô trùng đắp lên hậu môn. Ngày làm 1-2 lần, khoảng 3-4 ngày bệnh sẽ thuyên giảm

- Cây mào gà: thuộc họ rau dền, người ta thường lấy bông mào gà phơi khô tán thành bột, mỗi ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 5gr uống cùng với nước trà sẽ dễ uống hơn.

- Lá sen non, sao lên tán thành bột hòa với ít rượu để tăng thêm công dụng Chữa bệnh trĩ

- Rau diếp cá giã nát vắt lấy nước uống còn bã thì đắp vào vùng bị trĩ cũng rất hiệu quả trong việc chữa bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

- Sử dụng Đu đủ xanh nhưng đu đủ phải còn tươi và nhiều nhựa: bổ đôi quả đu đủ ra, trước khi đi ngủ đắp mỗi bên cẳng chân một nửa quả đu đủ nhưng cuống phải hướng lên trên, nhựa đu đủ sẽ thấm dần vào mạch máu ở búi trĩ và nếu thực hiện đều đặn búi trĩ sẽ tự động co dần lại và biến mất.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm về Các cây thuốc dân gian Trị bệnh trĩ. Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 01666 06 55 88 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

  • Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng do vì bận quá chưa thể xin nghỉ để đi điều trị được không biết…