online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Chữa trị hẹp bao quy đầu

Chữa trị hẹp bao quy đầu là một việc hết sức cần thiết khi nam giới đến tuổi trưởng thành mà phần bao quy đầu khi dương vật cương lên không lộ hết được phần quy đầu thì bạn cần phải Cắt bao quy đầu nếu không sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người bệnh và là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh Nam khoa khác.

chua-hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu dính chặt ở đầu dương vật và không thể lộn xuống được dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Theo các chuyên gia, khi trẻ em nam sinh ra đã có hiện tượng hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, dần dần lớp bao quy đầu và mặt ngoài của quy đầu thường xuyên bong chóc tế bào chết, khiến cho lớp bao da quy đầu tách ra và tự tuột xuống. Thông thường, quá trình này sẽ kéo dài cho tới khi trẻ bước vào tuổi dậy thì. Đây được gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý, không có gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên, nếu bao quy đầu không thể tuột xuống khi trẻ đã lớn hoặc gây bít tắc, đau khi đi tiểu, bao quy đầu phồng lên do nước tiểu đọng lại… Thì Hẹp bao quy đầu lại là vấn đề đáng lo ngại, cần phải chữa trị kịp thời. Theo các chuyên gia, hẹp bao quy đầu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới như:

- Quy đầu bị viêm nhiễm: Do các chất cặn bã, bựa sinh dục ở mặt trong của lớp bao da quy đầu không được rửa trôi thường xuyên. Tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm dương vật.

- Ung thư dương vật: Viêm nhiễm dương vật kéo dài rất dễ dẫn đến biến chứng ung thư dương vật. Đây cũng là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

- Gây xuất tinh sớm: Hẹp bao quy đầu khiến quy đầu nhạy cảm hơn, do đó nam giới bị hẹp bao quy đầu rất dễ mắc chứng xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

- Dương vật phát triển không bình thường: Hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu và dương vật bị hạn chế sự phát triển, kích thước sẽ bé hơn bình thường. Do đó sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Hiện tại Phòng Khám Thiên Tâm áp dụng Kỹ thuật Hàn Quốc, ít tổn thương không đau đớn, hồi phục nhanh:

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cạy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu. Ít tổn thương, không gây đau đớn, thời gian ngắn, không cần nằm viện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ.

Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ để lại vết thương nhỏ, ít chảy máu, độ an toàn cao, khả năng hồi phục sau tiểu phẫu nhanh mà không để lại sẹo xấu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15- 30 phút. So với phương pháp tiểu phẫu truyền thống thì đây là một phương pháp tối ưu hơn hẳn và có hiệu quả rõ rệt.

Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

- Theo dõi thường xuyên vết thương và đến khám nếu phát hiện triệu chứng bất thường
- Chú ý giữ gìn vệ sinh không nên để vết thương tiếp xúc với nước
- Vết khâu dùng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ

Để biết thêm về Phương pháp chữa Hẹp bao quy đầu tại Phòng Khám Thiên Tâm bạn vui lòng liên hệ với các bác sĩ qua số 01666 06 5588 để được giải đáp thắc mắc.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…