online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende suimaoga

Chữa sùi mào gà ở đâu Hà nội

Hiện tại tôi đang sử dụng thuốc để Chữa bệnh sùi mào gà nhưng mãi vẫn không thấy tình trạng bệnh có dấu hiệu giảm và đang muốn tìm cách khác để điều trị vậy xin hỏi các bác sĩ tôi nên đi chữa sùi mào gà ở đâu và phải sử dụng phương pháp nào? Tôi đang sinh sống tại Hà Nội mong được các bác sĩ giúp đỡ. (Bạn T 29 tuổi - HN)

chua-benh-sui-mao-ga-o-dau-ha-noi

Chào bạn T! Nếu sử dụng thuốc mà không có hiệu quả thì có thể là do bạn dùng chưa đúng thuốc đúng liều hoặc tình trạng bệnh của bạn đang ở giai đoạn nặng nên cần phải dùng biện pháp khác mới có thể chữa dứt điểm được bệnh.

Bạn cần phải nói rõ các Triệu chứng của bệnh sùi mào gà và tên các loại thuốc mà bạn đang dùng thì các bác sĩ mới có thể cho bạn lời khuyên để điều trị được. Dưới đây là Phương pháp điều trị sùi mào gà đang được Phòng Khám Thiên Tâm áp dụng và đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong cả nước.

dieu-tri-sui-mao-ga-bang-phuong-phap-ala-pdt

Quy trình chữa Bệnh sùi mào gà áp dụng phương pháp ALA - PDT

Phương pháp ALA – PDT Điều trị Bệnh sùi mào gà qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Loại bỏ nhanh chóng những nốt sùi nhìn thấy bằng mắt thường.

Giai đoạn 2: Loại bỏ nhanh chóng nhiễm khuẩn cận lâm sàng và thời kỳ ủ bệnh.

Giai đoạn 3: Theo dõi tình trạng của bệnh và chế độ chăm sóc sau khi điều trị để tránh bệnh tái phát lại.

Để tìm hiểu rõ hơn về cơ chế điều trị Bệnh sùi mào gà cũng như hiệu quả mà phương pháp ALA - PDT mang lại bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám giải đáp hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

  • Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Sở dĩ những bệnh được gọi là Bệnh xã hội là do, đó là những bệnh cực kỳ nguy hiểm. Mà sự nguy hiểm không chỉ đối với người bệnh…