online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende viemtuyentienliet

Chữa viêm tuyến tiền liệt

Viêm tiền liệt tuyến là bệnh thường gặp ở nam giới tuổi trung niên và những người quan hệ tình dục nhiều nếu tuy là bệnh lành tính nhưng nếu không Chữa viêm tuyến tiền liệt sớm sẽ gây rất nhiều phiền toái cũng như biến chứng cho người bệnh.

chua-viem-tuyen-tien-liet

Các triệu chứng thường gặp ở Bệnh viêm tuyến tiền liệt là khó khăn trong việc đi tiểu, tiểu đêm nhiều, tiểu nhiều lần, nặng nhất là bí tiểu (thường gặp khi viêm cấp tính)

Chữa viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn được điều trị bằng kháng sinh. Nếu có các triệu chứng nghiêm trọng, có thể được nhập viện để tiêm thuốc. Sau khi tình trạng đã được cải thiện, sẽ tiếp tục với kháng sinh uống. Quá trình tổng điều trị thường là 2 - 4 tuần. nên dùng tất cả các loại thuốc hướng dẫn quy định theo ngay cả khi đang cảm thấy tốt hơn.

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn cũng được điều trị bằng kháng sinh. Thời gian điều trị thường lâu hơn và có thể cần phải được lặp lại nếu nhiễm trùng xảy ra một lần nữa.

Chú ý không tự ý mua thuốc về điều trị nếu không được sự chỉ dẫn của bác sĩ

Hy vọng những kiến thức về Chữa viêm tuyến tiền liệt sẽ giúp bạn có thể thoát khỏi căn bệnh này. Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám qua số 01666 06 5588 để được tư vấn

  • Điều trị bệnh tuyến tiền liệt

    Điều trị bệnh tuyến tiền liệt

    Tôi đã Chữa bệnh tuyến tiền liệt được gần 2 tháng và có sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không có tiến triển gì…