online left

Trị Hôi Nách

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề hôi nách

Hôi Nách

Cơ sở điều trị bệnh hôi nách tốt nhất

Bệnh hôi nách luôn mang lại sự khó chịu và phiền toái cho nên tất cả những người mắc bệnh này luôn muốn tìm cho mình một cơ sở chữa hôi nách tốt nhất để chấm dứt sự mặc cảm và mang lại sự tự tin cho bản thân trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.

co-so-dieu-tri-hoi-nach-tot-nhat

Việc lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa Điều trị bệnh hôi nách có uy tín và hiệu quả là tiêu chí hàng đầu của những bệnh nhân mong muốn được điều trị triệt để.

Cơ sở Điều trị hôi nách tốt nhất

Hiện nay phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn không tái phát với một lần điều trị duy nhất trong vòng 30 phút bạn hoàn toàn tự tin nói lời tạm biệt với mùi hôi nách.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp này bạn vui lòng gọi tới số 01666 06 5588 - 01666 06 5566 để được trực tiếp bác sĩ tư vấn cho bạn!

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội