online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Cháu năm nay 19 tuổi và khi dương vật cương thì dùng tay tuột ra dễ dàng nhưng nó không tự tuột ra xin hỏi bác sĩ đó có phải là dấu hiệu bị Dài bao quy đầu không và với tình trạng này thì cháu có cần nên đi cắt không ạ?

dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong

Chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới

Đi tiểu nhiều lần có nguy hiểm không?

Chào bạn! Với tình trạng bị Dài bao quy đầu của bạn thì việc Cắt bao quy đầu là không cần thiết lắm nếu như dương vật của bạn phát triển bình thường và không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ vì thông thường dài bao quy đầu gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật khiến dương vật nhỏ và ngắn.

Bạn cần phải chú ý trong quá trình vệ sinh sau nếu không các chất cặn bẩn tích tụ ở phần rãnh quy đầu sẽ dẫn đến bệnh viêm bao quy đầu, các bệnh về đường tiết niệu. Trong một số trường hợp, dài bao quy đầu còn gây rối loạn chức năng tình dục của nam giới, gây ra các bệnh như Xuất tinh sớm, yếu sinh lý...

Vì vậy, bạn có thể dựa vào những thông tin ở trên để có thể đưa ra kết luận cuối cùng để tránh được những ảnh hưởng xấu sau này. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được các chuyên gia của Phòng Khám tư vấn cho bạn!

bác sĩ tư vấn
Bài viết cũ hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…