online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng mà khi dương vật cương lên thì phần quy đầu của nam giới không tự lộn ra hết được, Nếu không Cắt bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như chuyện chăn gối của vợ chồng bạn.

dai-bao-quy-dau

Ảnh hưởng do bao quy đầu quá dài

1/ Làm chậm sự phát triển của cậu nhỏ.

Khi nam giới ở tuổi dậy thì, do đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của thế giới bên ngoài, đầu dương vật phát triển phải chịu ràng buộc lớn vậy nên sau khi bước qua tuổi dậy thì, cậu nhỏ bị bé hơn đáng kể.

2/ Do bựa sinh dục xâm nhập vào âm đạo, kích thích tử cung, dẫn đến ung thư cổ tử cung và gây nên các bệnh phụ khoa khác cho người phụ nữ

3/ Do Bao quy đầu dài và bên trong đó chứa nhiều bựa sinh dục là tác nhân chính gây ung thư dương vật.

4/ Là nguyên nhân dẫn tới Xuất tinh sớm và bệnh vô sinh.

Điều trị dài bao quy đầu

Để điều trị bao quy đầu dài thì các bác sĩ phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho bạn. Phòng Khám Thiên Tâm sử dụng công nghệ cắt bao quy đầu hàn quốc với nhiều ưu điểm như không gây đau đớn, ít tổn thương thời gian tiểu phẫu cũng như hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu và không cần phải cắt chỉ.

Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại dựa trên nguyên tắc an toàn và tiêu chuẩn mỹ quan sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của ca tiểu phẫu cho bạn một cách tuyệt đối.

Các bạn nam nếu thấy mình mắc phải các tình trạng dài bao quy đầu thì nên khẩn trương đến ngay các cở sở y tế chuyên khoa để tiến hành điều trị. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới số của Phòng Khám Thiên Tâm 01666 06 5588 để được giải đáp.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…