online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

chuyende tringoai

Dấu hiệu nhận biết của bệnh trĩ là gì?

Cháu năm nay là học sinh cuối cấp và thường xuyên phải ngồi bàn học nhiều nên lúc nào cháu cũng bị ám ảnh mắc Bệnh trĩ vì vậy cháu muốn hỏi các bác sĩ làm sao để nhận biết được các dấu hiệu của Bệnh trĩ ạ? Mong các bác sĩ giúp cháu vì nếu chẳng may bị bệnh thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc học của cháu! (Bạn P 17 tuổi HT)

dau-hieu-nhan-biet-benh-tri-la-gi

Chào bạn P! Một trong những nguyên nhân gây nên bệnh trĩ là do ít vận động, đứng ngồi một chỗ trong thời gian dài và không loại trừ một ai cả. Để nhận biết được Bệnh trĩ thì sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ đưa ra một số dấu hiệu thường gặp nhất để bạn sớm có thời gian chuẩn bị và điều trị nhé!

- Bệnh trĩ được chia làm hai loại chính và có dấu hiệu nhận biết như sau:

Dấu hiệu nhận biết Bệnh Trĩ nội

- Bệnh trĩ nội chia làm nhiều cấp độ khác nhau ban đầu thì có dấu hiệu chảy máu khi đi đại tiện, khi người bệnh ở giai đoạn này có thể sử dụng thuốc đặt hoặc uống để điều trị nhưng nếu đã xuất hiện búi trĩ lòi ra ngoài và có cảm giác đau nhức ở hậu môn mỗi khi hoạt động thì phương pháp nhanh và hiệu quả nhất là tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ.

Dấu hiệu nhận biết Bệnh Trĩ ngoại

- Khi mắc Bệnh trĩ ngoại đa số người bệnh thường có cảm giác đau rát hậu môn, ngứa, xuất hiện các cục sưng tấy ở hậu môn bề mặt bao phủ lớp da có màu sẫm, cứng, chạm vào đau dữ dội. Nếu không cẩn thận sẽ dẫn tới viêm nhiễm mưng mủ có thể dẫn tới một số biến chứng như bị rò hậu môn, ápxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn...

Nếu sớm phát hiện thì việc Điều trị bệnh trĩ sẽ rất đơn giản vì vậy khi có những triệu chứng của bệnh thì bạn nên đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng để khám và điều trị bạn nhé! Nếu bạn còn điều gì lo lắng có thể tới trực tiếp địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội hoặc gọi tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Chữa bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng do vì bận quá chưa thể xin nghỉ để đi điều trị được không biết…