online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende dautinhhoan

Đau ở tinh hoàn có nguy hiểm không?

Đau ở tinh hoàn là một trong những triệu chứng mà nhiều nam giới mắc phải sau mỗi lần quan hệ hoặc có những cơn đau bất chợt nếu tình trạng này kéo dài thì rất có thể bạn đang có nguy cơ mắc một trong số những bệnh như ung thu tinh hoàn, Viêm tinh hoàn... Chính vì vậy bạn cần đi kiểm tra kịp thời nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và sau này sẽ rất khó điều trị.

dau-o-tinh-hoan-co-nguy-hiem-khong

Nam giới Bị đau tinh hoàn nguyên nhân do đâu?

- Trong khi quan hệ nam giới không xuất tinh được, xuất tinh quá nhiều hoặc dương vật cương cứng trong thời gian dài khi gần gũi bạn gái.

- Do chấn thương ở phần tinh hoàn, mặc quần bó sát, lái xe trong thời gian dài cũng là nguyên nhân gây nên đau tinh hoàn.

- Nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh hay gặp ở tinh hoàn bên trái mỗi khi làm việc nặng nhọc hay phải đứng ngồi lâu một chỗ sẽ có cảm giác đau nhói ở tinh hoàn.

- Viêm mào tinh hoàn: Triệu chứng của bệnh này là đau một bên bìu lan theo dọc thừng tinh lên vùng hạ vị, bìu sưng to, lớp da bìu đỏ rực chỉ trong vòng 3-4 giờ, sờ vào thấy rất đau.

- Ung thư tinh hoàn: Triệu chứng của bệnh này là nam giới sẽ có cảm giác bìu hơi nặng, hơi đau ở háng, và tích dịch ở bìu.

Lời khuyên của bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâm: Nếu có hiện tượng Đau tinh hoàn để chắc chắn mình có mắc bệnh hay không thì bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên về Nam khoa để được các bác sĩ trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được giải đáp.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Cách điều trị viêm tinh hoàn

    Cách điều trị viêm tinh hoàn

    Gần đây mỗi khi ngủ dậy là cháu có cảm giác Đau tinh hoàn và đi tiểu đau buốt khi đi khám thì các bác sĩ kết luận mắc Viêm…