online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende dautinhhoan

Đau tức tinh hoàn mỗi khi gần bạn gái

Cháu năm nay 22 tuổi và thường bị Đau tức tinh hoàn mỗi lần đi chơi với bạn gái về đến tận sáng hôm sau thì mới đỡ đau cháu đang rất lo lắng liệu có bị bệnh gì không bác sĩ vì mới gần đây cháu mới phát hiện ra hiện tượng này. Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu!

dau-tuc-tinh-hoan-moi-khi-gan-ban-gai

Chào bạn! Các bác sĩ của Phòng Khám xin tư vấn giúp bạn như sau:

Bình thường khi có hiện tượng cương cứng ở nam giới thì không chỉ có dương vật mà cả hai bên tinh hoàn cũng sẽ cương theo vì lúc đó máu không những dồn về DV, mà máu còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, làm cho thể tích tinh hoàn lớn hơn. Máu ứ đọng, nếu người nam có bệnh lý kèm theo như giãn tĩnh mạch tinh, viêm dày bao tinh mạc... thì lúc cương sẽ bị đau tức nhiều hơn.

Thường thì khi bình thường dương vật cương nên trong tình trạng không cứ nhiều lắm chỉ khi nào gần bạn gái thì lúc ấy cảm hứng tình dục sẽ làm cho độ cương nhiều hơn và kéo dài lâu hơn bình thường nên máu sẽ dồn về dương vật và hai bên tinh hoàn nhiều hơn, dẫn đến tình trạng đau tức tinh hoàn nhiều hơn, khó chịu hơn.

Bị đau tinh hoàn nguyên nhân do đâu?

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào?

Những người đàn ông không có bệnh lý nói trên, thì cũng có thể gặp tình trạng đau, tức hai tinh hoàn khi cương, nhưng không lâu, chỉ thoáng qua, và khi quan hệ tình dục, có xuất tinh thường sẽ hết đau tức tinh hoàn. Còn với người đàn ông có kèm bệnh lý nói trên, thì dù có quan hệ hay không quan hệ cũng sẽ đau tức tinh hoàn khi cương (nhưng nếu có quan hệ thì đỡ đau hơn).

Nếu bạn bị đau quá lâu hoặc kéo dài thì không nên chủ quan và cần đi Khám nam khoa để các bác sĩ có thể xác định được chính xác nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh rồi mới có thể cho bạn cách phòng tránh và điều trị được. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Cách điều trị viêm tinh hoàn

    Cách điều trị viêm tinh hoàn

    Gần đây mỗi khi ngủ dậy là cháu có cảm giác Đau tinh hoàn và đi tiểu đau buốt khi đi khám thì các bác sĩ kết luận mắc Viêm…