online left

Phá Thai An Toàn

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende phathaikhongdau

Địa chỉ đi phá thai không đau ở Hà Nội

Vì mang thai ngoài ý muốn nên em và bạn trai cuối tuần định đi Phá thai nhưng không biết Địa chỉ phá thai nào ở hà nội an toàn không đau vì em rất sợ đau và sợ sau này sẽ không thể có em bé được nữa. Mong các bác sĩ tư vấn giúp hai chúng em! (Bạn M - 23 tuổi BD)

dia-chi-di-phai-thai-o-ha-noi

Chào bạn M! Trước tiên bạn nên biết rằng Phá thai gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới nếu bạn không lựa chọn các cơ sở y tế uy tín và có phương pháp an toàn. Hiện nay có rất nhiều các trung tâm phá thai với chi phí thấp nhưng đằng sau là môi trường không đảm bảo an toàn, trang thiết bị thô xơ và chuyên môn của các bác sĩ không cao vì thế có rất nhiều bạn nữ đang mang bệnh vào người sau khi đi Phá thai.

Vậy lựa chọn Địa chỉ phá thai như nào thì an toàn.

- Cơ sở y tế được cấp phép đạt tiêu chuẩn

- Sử dụng các phương pháp tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo phòng tiểu phẫu vô trùng.

- Các bác sĩ có chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm.

- Chi phí rõ ràng rành mạch.

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm là một trong những phòng khám uy tín đáng tin cậy tại Hà nội. Phòng Khám sử dụng các phương pháp Phá thai an toàn, không đau phù hợp với từng độ tuổi thai và sức khỏe của người phụ nữ. Đặc biệt không gây biến chứng và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người bệnh sau này. Bạn có thể xem chi tiết hơn về các Phương pháp phá thai Tại đây

Ngoài ra nếu bạn còn có vấn đề gì lo lắng có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn! Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội!