online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

chuyende trinoi

Điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp nào?

Chào các bác sĩ cháu bị mắc Trĩ nội đã gần 2 tháng nay và có mua thuốc để uống nhưng mãi bệnh vẫn chưa có dấu hiệu khỏi nên cháu muốn hỏi xem có phương pháp nào có thể Điều trị bệnh trĩ nội được không? Cháu đang rất lo lắng mong các bác sĩ giúp đỡ cháu (Bạn Y 21 tuổi - Hà Nam)

dieu-tri-benh-tri-noi-bang-phuong-phap-nao

Chào bạn Y! Để có thể Chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả thì bạn cần nói rõ triệu chứng bệnh của mình như thế nào để các bác sĩ có thể xác định xem bạn đang ở giai đoạn nào của bệnh sau đó mới cho bạn lời khuyên được.

- Nếu bạn chỉ ở giai đoạn đầu khi có những triệu chứng như Đi đại tiện ra máu hoặc mới xuất hiện búi trĩ thì bạn có thể sử dụng thuốc và các bài tập thể dục như đi bộ sẽ giúp tăng hiệu quả của việc điều trị và ngăn ngừa bệnh tái phát.

- Khi đã xuất hiện các búi trĩ to và các búi trĩ này không thể tự co vào được thì việc dùng thuốc có thể sẽ không còn hiệu quả nữa mà phải nhờ tới phương pháp tiểu phẫu cắt búi trĩ.

Hiện nay Phòng Khám Thiên Tâm sử dụng kỹ thuật HCPT là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo Bệnh trĩ nội một cách hiệu quả an toàn và nhanh chóng nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 để được tư vấn chính xác nhất cho bạn hoặc bạn có thể xem chi tiết ở chuyên đề phía dưới. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Chuyên đề trĩ nội

  • Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng do vì bận quá chưa thể xin nghỉ để đi điều trị được không biết…