online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hay dùng thuốc?

Thưa bác sĩ tháng trước cháu thấy có một số nốt đỏ ở vùng kín nên có đi khám thì bác sĩ kết luận bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ nhẹ và có cho thuốc để uống nhưng gần đây tình trạng đó lại tái phát xin hỏi bác sĩ liệu cháu có phải điều trị bằng phương pháp đốt không ạ?

dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-hay-dung-thuoc

Chào bạn! Việc Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ cần thiết khi bạn có thêm các dấu hiệu như Khí hư ra nhiều, có mùi hôi và ngứa vùng kín. Với trường hợp của bạn vì do bạn không nói rõ ràng các dấu hiệu của bệnh nên không thể kết luận được nên dùng phương pháp nào.

Nếu trước đây bạn có sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ mà thấy có hiệu quả thì bạn có thể thực hiện theo đơn thuốc của bác sĩ nếu không nên đi khám lại cho đảm bảo.

Còn việc sử dụng phương pháp đốt điện hay áp lạnh thì cần phải trực tiếp khám và đánh giá mức độ tổn thương sau đó mới có thể đưa ra hướng điều trị hay không được. Nếu bạn còn điều gì lo lắng hay thắc mắc gì có thể gọi vào số 01666 06 5588 - 01666 06 5566 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội.