online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng còn là nguyên nhân gây ra ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý ở nam giới. Vậy phải giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu ở nam giới như thế nào?

duong-vat-nho-do-hep-bao-quy-dau

Những người Bị hẹp bao quy đầu thì khi dương vậy cương lên phần quy đầu của họ không thể lộn ra hết được gây ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra nó còn có một số tác hại nữa mà bạn chưa biết.

Nếu bị Hẹp bao quy đầu mà bạn không sớm tiến hành điều trị có thể gây ra khả năng ung thư trực tràng.

Không chỉ Hẹp bao quy đầu mà khi Bao quy đầu của bạn quá dài cũng sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại có môi trường thuận lợi phát triển, sinh sôi nảy nở làm viêm nhiễm bao quy đầu, sau đó quy đầu sẽ xuất hiện các triệu chứng sưng tấy, chảy mủ, có mùi khó chịu, tát cả những điều này sẽ gần như làm cho bạn không còn cảm thấy hứng thú gì với việc quan hệ.

Ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh gây nên hiện tượng Xuất tinh sớm ở nam giới vì phần da bao quy đầu ôm trọn, bao bọc quy đầu trong thời gian quá dài nên nam giới sẽ bị kích thích khoái cảm khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm dẫn tới không thỏa mãn được bạn tình lâu ngày sẽ gây mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng.

Với những tác hại kể trên thì việc đi Cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết để bảo vệ cho sức khỏe cũng như cải thiện đời sống vợ chồng của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 của Phòng Khám Thiên Tâm để được tư vấn bạn nhé!

bác sĩ tư vấn
Bài viết cũ hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…