online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hiện nay tình trạng Hẹp bao quy đầu ngày càng tăng phần lớn lúc nhỏ đều bị hẹp nhưng khi lớn lên phần quy đầu sẽ hiện ra nếu trường hợp khi dương vật cương lên mà phần da bao quy đầu không thể kéo xuống được thì cần tiến hành tiểu phẫu Cắt bao quy đầu.

hep-bao-quy-dau-la-j

Có ba loại hẹp bao quy đầu chính:

- Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn: Khi dương vật cương lên bệnh nhân có thể lộn da bao quy đầu ra được nhưng lại có cảm giác co thắt khi cương cứng.

- Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Khi dương vật cương cứng thì không thể kéo được phần da bao quy đầu xuống.

- Dính bao quy đầu: Tình trạng này thường gặp ở trẻ nhỏ (từ 1- 13 tuổi): Da quy đầu ở trẻ lộn lên không hoàn toàn. Trường hợp này chỉ cần nong bao quy đầu tại cơ sở y tế, không cần phải phẫu thuật. Tốt nhất, để phòng ngừa chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, mỗi khi tắm cho con, bố mẹ nên lộn bao quy đầu để vệ sinh sạch sẽ.

Trường hợp Bị hẹp bao quy đầu thì bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để Cắt bao quy đầu nếu không sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật hoặc có thể gây ra một số bệnh như viêm quy đầu, Xuất tinh sớm... Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 5588

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…