online left

Trị Hôi Nách

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề hôi nách

Hôi Nách

Hôi nách có chữa được không?

Cháu bị Hôi nách đã lâu khi đi khám thì bác sĩ bảo do bẩm sinh và có kê thuốc cho cháu uống nhưng đã gần 1 năm rồi mà tình trạng vẫn không có gì tiến triển xin hỏi bác sĩ liệu hôi nách có chữa được không ạ? Cháu đang rất lo lắng mong các bác sĩ tư vấn giúp :(

hoi-nach-co-chua-duoc-khong

Chào bạn! Hôi nách là bệnh lý liên quan nhiều đến chức năng bài tiết của các tuyến mồ hôi dầu dưới da. Vì một lý do nào đó, hoạt động của các tuyến mồ hôi này bị rối loạn nghiêm trọng. Điều này khiến lượng mồ hôi tiết ra từ vùng nách tiết ra tương đối nhiều dẫn tới dư thừa các axit béo, amin gây bít tắc tại các lỗ chân lông. Đồng thời, chính điều này tạo điều kiện cho môi trường vi khuẩn cư trú và phát triển nhanh trên da sẽ nhanh chóng phân hủy thành các axit béo chưa no ở dạng màng nhầy có mùi hôi vô cùng khó chịu. Chính vì vậy, việc điều trị bệnh hôi nách đạt hiệu quả khi loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây bệnh nằm ở dưới vùng nách này.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc điều Trị hôi nách không còn gặp khó khăn như trước nữa. Với công nghệ xâm lấn tối thiểu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được coi là giải pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Uu điểm của phương pháp này là không cần phải phẫu thuật, không gây tổn thương hay không xâm lấn tới các vùng da lân cận, thời gian thực hiện chỉ từ 30 phút bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nôi soi có gắn camera ở đầu cho phép xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây bệnh , nhanh chóng triệt tiêu , hút bỏ triệt để , ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát.

Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mùi hôi đã được loại bỏ hoàn toàn. Phòng Khám cam kết nếu mùi hôi nách tái phát trở lại sẽ miễn phí toàn bộ chi phí tiểu phẫu cho lần thực hiện thứ 2. Nếu còn điều gì lo lắng bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 - 01666 06 5566 để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn cho bạn!