online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội

Mấy ngày nay khi biết mình bị Bệnh trĩ tôi đã rất lo lắng và phân vân không biết nên đi khám và điều trị ở đâu thì tốt mong các bác sĩ tư vấn giúp cho tôi một địa chỉ chữa căn bệnh này hiệu quả tại Hà Nội. (Bạn H - 35 tuổi HG)

kham-chua-benh-tri-o-dau-tai-ha-noi

Chào bạn H! Đúng là hiện nay có rất nhiều Phòng khám và các trung tâm y tế có thể Điều trị Bệnh trĩ hiệu quả nhưng ngoài ra cũng có nhiều cơ sở y tế kém chất lượng không đảm bảo độ an toàn và không điều trị triệt để được bệnh khiến cho người bệnh hao phí thời gian và tiền bạc vì thế trước khi đi điều trị bạn cần phải tìm hiểu rõ các phương pháp áp dụng là gì và có thật sự hiệu quả không.

Hiện nay có những phương pháp nào Điều trị bệnh trĩ hiệu quả?

- Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ: Phương pháp này được áp dụng với nguyên lý loại bỏ các búi trĩ nhanh chóng ngăn chặn máu xuống búi trĩ với nhiều ưu điểm điều trị được nhiều loại như Trĩ nội, Trĩ ngoại, sa búi trĩ... Thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15 - 30 phút không gây đau đớn không có biến chứng gì và thời gian hồi phục nhanh.

- Kĩ thuật HCPT điều trị các bệnh hậu môn trực tràng: Phương pháp này có thể áo dụng cho nhiều đối tượng cũng như các loại trĩ ở giai đoạn nặng. Có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp truyền thống giúp điều trị triệt để ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát. Quá trình tiểu phẫu ngắn sau khi tiểu phẫu xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể ra về và không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn.

Phòng bệnh trĩ làm sao cho hiệu quả?

Cách chữa bệnh trĩ như thế nào hiệu quả?

Trên đây là hai trong số các Phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay được áp dụng tại Phòng Khám Thiên Tâm, chủ yếu là áp dụng cho tình trạng bệnh ở cấp độ 3, 4. Nếu chỉ mới ở giai đoạn đầu bạn có thể sử dụng thuốc kèm theo chế độ ăn uống hợp lý là được. Bạn nên đi khám trực tiếp để các bác sĩ có thể xác định chính xác mức độ bệnh của bạn đang ở giai đoạn nào sau đó sẽ cho bạn lời khuyên về phương pháp điều trị và cách chăm sóc sau khi điều trị. Ngoài ra bạn nên đăng ký khám trực tiếp qua website để được hưởng chế độ ưu đãi của Phòng Khám giảm 30% chi phí tiểu phẫu và trị liệu. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 01666 06 5588 để biết thêm thông tin bạn nhé!