online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende benhlau

Khi đi tiểu thấy buốt và ra mủ đầu dương vật

Sau khi quan hệ với gái MD sau 5 ngày thì khi đi tiểu tôi thường có cảm giác đau buốt và ra mủ ở đầu dương vật qua tìm hiểu một người bạn thì đó là Dấu hiệu bệnh lậu không biết có phải tôi đã mắc bệnh này không thưa bác sĩ? (Bạn T 21 tuổi - TPHCM)

khi-di-tieu-thay-buot-va-ra-mu

Chào bạn T! Thông qua các biểu hiện mà bạn kể trên thì có nhiều khả năng bạn đã mắc Bệnh lậu, Đây là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra cho cả nam và nữ. Khi nam giới mắc bệnh này thì khoảng sau 3 ngày sau khi nhiễm khuẩn sẽ có những triệu chứng ban đầu khi đi tiểu nam giới sẽ cảm thấy đau buốt và xuất hiện mủ chảy ra ở miệng sáo có màu trắng đục ban đầu loãng và sau đặc dần.

Để xác định chính xác xem mình có mắc phải bệnh này không thì các bác sĩ cần tiến hành làm các xét nghiệm dịch mủ thì mới đưa ra kết luận chính xác nhất được.

Ngoài ra nếu bạn đã có vợ hay bạn gái thì cần chú ý tránh quan hệ tình dục vì bệnh rất dễ lây nhiễm khi quan hệ. Bạn cũng nên đưa vợ hay bạn gái bạn nên đi kiểm tra.

Việc Điều trị bệnh lậu không khó khăn lắm nếu bạn phát hiện và điều trị kịp thời vì vậy bạn không nên quá lo lắng mà cần đến các cơ sở y tế hoặc Phòng Khám uy tin để các bác sĩ kiểm tra xem mức độ bệnh của bạn và sau đó có phương pháp phù hợp. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc bạn hãy gọi tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn cho bạn!

  • Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Sở dĩ những bệnh được gọi là Bệnh xã hội là do, đó là những bệnh cực kỳ nguy hiểm. Mà sự nguy hiểm không chỉ đối với người bệnh…