online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

Khí hư có màu trắng đục

Khí hư có màu trắng đục là do nguyên nhân nào gây nên và liệu nó có ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như có phải là đã mắc bệnh Phụ khoa nào rồi không? Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn tìm hiểu về hiện tượng Khí hư màu trắng đục.

khi-hu-co-mau-trang-duc

Một ngày bạn thấy có hiện tượng Khí hư bất thường thì rất có thể mình đã mắc một số các bệnh phụ khoa thường gặp hoặc có nguy cơ bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Vậy ra khí hư màu trắng dục là nguyên nhân do đâu

Khi có hiện tượng trên thì có thể là do sự bất thường trong lưu thông khí huyết, nhất là ở các cơ quan sinh sản của nữ giới, hoặc tình trạng nhiễm khuẩn âm đạo do nấm gây nên. Hoặc cũng có thể là do bạn không giữ vệ sinh tốt, lười vận động hoặc mặc quần áo quá chật khiến rối loạn chức năng và làm tắc nghẽn quá trình lưu thông máu, khí huyết của các cơ quan vùng chậu.

Một số triệu chứng của bệnh dựa vào tình trạng khí hư bất thường

- Khí hư trong (dịch trong, trắng, nhày dính, có khi loãng như nước, không hôi) có thể là dấu hiệu của u xơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, quá sản nội mạc tử cung do cường Estrogen.

- Khí hư nhiều đặc, dính như hồ, có màu đục có thể là dấu hiệu viêm cổ tử cung.

- Khí hư ra nhiều, ngứa ngáy có thể do nhiễm nấm Chlamydia và trùng roi gây ngứa.

- Khí hư loãng như nước có thể là dấu hiệu viêm tử cung.

Để xác định chính xác bệnh tình của mình bạn nên đi khám để biết kết quả tốt nhất chứ không nên tự ý sử dụng thuốc nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 5588