online left

Trị Hôi Nách

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề hôi nách

Hôi Nách

Khử mùi hôi nách

Khử mùi hôi nách là một việc rất cần thiết nếu bạn phát hiện ra mùi lạ dưới cánh tay của mình đặc biệt là đối với chị em phụ nữ nhưng làm thế nào để có thể Khử mùi Hôi nách hiệu quả thì còn là một vấn đề lớn bởi cần xác định đúng nguyên nhân và có phương pháp điều trị hợp lý.

khu-mui-hoi-nach

Làm sao để khử mùi hôi nách hiệu quả

Giữ gìn vệ sinh dưới cánh tay: Một trong những nguyên nhân chính là do vi khuẩn gây nên vì vậy trong việc phòng và Trị hôi nách thì việc vệ sinh cơ thể là rất cần thiết, giữ cho vùng dưới cách tay luôn khô thoáng.

Sử dụng các loại lăn khử mùi: Hiện nay có rất nhiều loại hàng mỹ phẩm giúp bạn khử mùi một cách nhanh chóng. Bạn cần lựa chọn các loại mỹ phẩm chất lượng và phù hợp với mình.

Chú ý trong quá trình ăn uống: Không nên ăn các loại thực phẩm có chứa chất kích thích nội tiết tố khiến gia tăng mùi hôi như: hành tây, ớt, tỏi, cà phê, riệu, thuốc lá…

Ngoài ra còn có một số phương pháp Điều trị hôi nách bằng phương pháp dân gian nhưng hầu hết chỉ có thể hạn chế một phần nào đó và cần phải thực hiện hàng ngày và rất dễ tái phát lại vì vậy nếu muốn điều trị một cách hiệu quả nhất thì cần phải sử dụng phương pháp phẫu thuật mới có thể trị mùi hôi nách hoàn toàn được.

Hiện nay với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được áp dụng tại Phòng Khám Thiên Tâm là một trong những công nghệ điều trị tuyến mồ hôi nách mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.

Ưu điểm của kỹ thuật này là thời gian tiểu phẫu chỉ trong khoảng 20-30 phút, không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Mọi thắc mắc muốn được tư vấn bạn có thể gọi tới số điện thoại 01666 06 5588 để các bác sĩ giải đáp cho bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội