online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende phathaikhongdau

Kinh nguyệt không đều có sao không?

Chào các bác sĩ mấy tháng gần đây cháu thấy Chu kỳ kinh nguyệt của cháu thất thường quá mặc dù cháu chưa lập gia đình xin hỏi bác sĩ Kinh nguyệt không đều có sao không và liệu cháu có bị mắc bệnh gì không? Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp cháu.

kinh-nguyet-khong-deu-co-sao-khong

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều ở phụ nữ là gì?

Chữa kinh nguyệt không đều như thế nào hiệu quả

Chào bạn! Các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm xin tư vấn giải đáp giúp bạn về những ảnh hưởng của vấn đề Kinh nguyệt không đều.

Khi ở tuổi dậy thì nếu chu kỳ kinh nguyệt không được ổn định thì có thể coi đây là vấn đề sinh lí bình thường hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sẽ tự hết sau khi bạn đến tuổi trưởng thành và dần ổn định hơn nhưng nếu bạn kèm theo một số triệu chứng bất thường sau thì cần phải đi khám để xem bạn có mắc bệnh phụ khoa nào không.

- Nếu kinh nguyệt của bạn kéo dài trên 7 ngày hoặc chỉ có một ngày là hết thì hãy cẩn thận và phải đi kiểm tra ngay
- Rối loạn kinh nguyệt kéo dài kèm theo đau bụng dưới thường xuyên.
- Lượng máu ít và có mùi hôi. màu sắc máu thâm đen, vón cục thì bạn cũng nên đi kiểm tra ngay.

Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng Kinh nguyệt không đều là do chế độ ăn uống không hợp lý, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia thuốc lá, áp lực công việc căng thẳng stress thường xuyên... vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian cho công việc và nghỉ ngơi hợp lí ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng...

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề kinh nguyệt ở nữ giới có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 hoặc chọn tư vấn ở phía dưới để được giải đáp các câu hỏi của bạn.

Địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội