online left

onlineNK left 30

Phá Thai An Toàn

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende phathaikhongdau

Làm sao để phá thai

Có nhiều phương pháp Phá thai hiện nay nhưng không phải thai nhi ở độ tuổi nào cũng có thể áp dụng được mà phải tùy vào kích thước cũng như tình trạng của thai nhi vậy làm sao để Phá thai an toàn và không gây biến chứng về sau này.

lam-sao-de-pha-thai

Trước khi phá thai phải làm gì?

1/ Cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín và tránh để nước vào âm đạo

2/ Kiểm tra Phụ Khoa và xét nghiệm nước tiểu qua đó xác định tình trạng của thai nhi. Ngoài ra còn có thể phải làm điện tâm đồ ECG và kiểm tra khí hư...

3/ Cần phải siêu âm để xác định vị trí của phôi thai, kiểm tra kích thước của thai to hay nhỏ để có thể đảm bảo trong quá trình phá thai tránh biến chứng sau này.

4/ Nếu mắc các bệnh Phụ khoa thì cần phải điều trị triệt để trước khi phá thai.

Các phương pháp phá thai

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, hiện nay đã được nới rộng áp dụng với thai 9 tuần tuổi nhưng bạn không nên tự ý mua thuốc mà phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn có thể sử dụng hai loại thuốc đó là nhóm mifepristone và misoprostol

- Nhóm thuốc mifepristone có tác dụng ngăn cản quá trình thụ thai (được coi là thuốc tránh thai khẩn cấp).

- Còn nhóm thuốc misoprostol làm tăng cường co bóp cơ tử cung để tống thai ra ngoài sau khi mifepristone đã làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Để phá thai, 2 nhóm thuốc trên nhất thiết phải kết hợp với nhau.

- Làm bong thai: Bệnh nhân uống mifepristone 200 mg ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung rồi về nhà tự theo dõi theo hướng dẫn của bác sĩ.

- Đẩy thai ra ngoài: Sau 48 giờ, bệnh nhân trở lại phòng khám uống tiếp misoprostol 400 mg (để đẩy thai ra) và lưu lại phòng khám trong 4 giờ để theo dõi.

Khi sử dụng thuốc để phá thai người phụ nữ có thể có những biểu hiện như buồn nôn, tiêu chảy, chóng mặt đau đầu.

Phương pháp Phá Thai An Toàn

Phương pháp phá thai bằng thiết bị siêu dẫn tại Phòng Khám Thiên Tâm đã giải quyết cho nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn với các ưu điểm là không đau, thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của bạn sau này.

Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe của bạn thì bạn không nên tự ý dùng thuốc hoặc sử dụng các phương pháp Phá thai nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ nếu bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 5588

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: