online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende lietduong

Liệt dương có chữa khỏi được không

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi chồng cháu năm nay 35 tuổi và mỗi lần quan hệ và dương vật không thể cương được quá 1 phút vậy thì có phải bị mắc bệnh Liệt dương và có thể chữa khỏi được không ạ?

liet-duong-co-chua-duoc-khong

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi đáp của Phòng Khám Thiên Tâm. Mặc dù bệnh liệt dương là một tình trạng khá phức tạp đối với nam giới, nhưng bệnh liệt dương hiện nay hoàn toàn có thể chữa được tuỳ thuộc vào các nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ cho chồng bạn phương pháp cụ thể

Đối với Nguyên nhân gây ra liệt dương ở nam giới do vấn đề tâm lý, phải dùng liệu pháp tư vấn, tâm lý liệu pháp, thay đổi lối sống bất lợi, tập luyện thể thao, thư giãn, ăn uống đủ chất. Dần dần khả năng cương cứng sẽ hồi phục lại như cũ. Ví dụ như sinh hoạt phải có chế độ, phải cải thiện tình hình sức khoẻ của bản thân, tăng cường thể chất...Cũng có thể dùng một số loại thuốc vừa phải như nhung hươu, đông trùng hạ thảo...nhưng nên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Còn nếu là nguyên nhân do thể lực của chồng bạn như quá mệt mỏi, sau khi ốm dậy, thể chất chưa hoàn toàn phục hồi cũng có thể làm cho tinh thần quá độ, kích thích quá mức...

Các bệnh về tim mạch là nguyên nhân chính dẫn đến chứng liệt dương ở một nửa nam giới độ tuổi trên 50, bao gồm chứng xơ vữa động mạch, chứng bệnh liên quan đến mạch ngoại biên, huyết áp cao, bệnh tim, chấn thương mạch máu, lượng cholesterol cao.

- Các bệnh mãn tính như tiểu đường (khoảng 60% nam giới bị tiểu đường mắc chứng liệt dương), thận, xơ gan... cũng liên quan đến chứng liệt dương.

- Các bệnh liên quan đến thần kinh như chứng xơ cứng động mạch, chấn thương tủy sống... Khi hệ thần kinh có vấn đề, việc truyền tín hiệu từ não xuống các mạch máu của "cậu nhỏ" sẽ bị ảnh hưởng và gây ra liệt dương.

Bệnh lậu giang mai làm sao để phân biệt?

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Hiện nay Phòng khám Thiên Tâm đang sử dụng liệu pháp điều trị 6 trong 1. Trong việc điều trị, dựa vào sự khác biệt giữa thể trạng của người bệnh, với khoa học hợp lí, chính xác có hiệu quả, điều trị bế tắc về căn bản cải biến được chứng liệt dương. Điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, bệnh mộng tinh nhanh chóng, không gây tổn thương tới cơ thể, không có tác dụng phụ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất làm cho dương vật cương cứng được lâu. Liệu pháp này được coi là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của y học.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này bạn hãy đưa chồng bạn tới trực tiếp để được tư vấn và điều trị nhé! Mọi thắc mắc xin bạn vui lòng gọi tới số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 hoặc tới địa chỉ: Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

  • Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương được coi là nỗi thất vọng của nhiều đấng nam nhi trong chuyện phòng the, đây là một bệnh mang tính xã hội vì tỉ lệ…