online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Nguyên nhân gây dài bao quy đầu

Bác sĩ ơi cháu năm nay 17 tuổi nhưng gần đây để ý thấy hình như cháu bị dài bao quy đầu vì lúc dương vật cương lên nó không lộ phần quy đầu ra hoàn toàn mà cháu phải lấy tay tụt xuống xin hỏi bác sĩ tại sao lại bị như vậy và làm sao để điều trị ạ?

nguyen-nhan-dai-bao-quy-dau

Chào bạn! Dài bao quy đầu thường là do bẩm sinh gây nên, có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng như vậy.

Ở nam giới bình thường thì khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu sẽ co lại về phía sau để lộ ra đầu dương vật. Nhưng ở những nam giới mắc chứng dài bao quy đầu thì khi cương cứng bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật, chỉ có thể dùng tay lộn bao quy đầu ra hoặc khi dương vật cương cứng mới để lộ ra một chút đầu dương vật, lỗ niệu đạo. Hiện tượng như vậy gọi là chứng dài bao quy đầu. Trẻ em bị dài bao quy đầu là do sinh lý, nếu sau thời kỳ dậy thì mà không lộ ra quy đầu thì gọi là dài bao quy đầu.

Cách chữa trị hôi nách an toàn nhất

Bệnh hôi nách ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu nếu không được điều trị có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh như: viêm nhiễm đường sinh dục, xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt bao quy đầu khi quan hệ. Vì vậy khi có hiện tượng dài bao quy đầu, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Giải quyết vấn đề dài bao quy đầu ở nam giới

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để tiến hành xâm lấn, tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp. Phương pháp này có hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ, vết thương nhỏ, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, không phải nằm viện. Để tìm hiểu chi tiết hơn bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn!

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Dương vật nhỏ do hẹp bao quy đầu

    Có thể bạn không biết nhưng một trong những nguyên nhân khiến dương vật bé và chậm phát triển là do Bị hẹp bao quy đầu ngoài ra nó cũng…