online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende lietduong

Những bệnh phụ khoa nam thường gặp

Hôm trước tôi có đi Khám nam khoa tuy không mắc bệnh gì nhưng các bác sĩ có căn dặn là cần chú ý giữ sức khoẻ để tránh các Bệnh phụ khoa nam xin hỏi bác sĩ Phụ khoa nam bao gồm những bệnh gì và nguyên nhân do đâu gây nên? (Bạn K - 29 tuổi HG)

benh-phu-khoa-nam-thuong-gap

Xem thêm: Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa ở Hà nội

Chào bạn K! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về tới Phòng Khám Thiên Tâm, không chỉ có bạn mà còn rất nhiều nam giới không có kiến thức về vấn đề này nên rất dễ mắc phải sau đây các bác sĩ xin tư vấn cho bạn một số Bệnh phụ khoa nam thường gặp.

Vô sinh nam

Chủ yếu là do rối loạn nội tiết sinh sản, chất lượng tinh trùng kém do ăn uống hoặc chế độ sinh hoạt, do tổn thương tinh hoàn... và còn rất nhiều nguyên nhân khác. Để điều trị hiệu quả thì cần phải xác định chính xác nguyên nhân là gì sau đó mới có thể đưa ra phương pháp phù hợp.

Bệnh về bao quy đầu

Các hiện tương dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, bao quy đầu viêm là những bệnh về quy đầu mà nam giới hay mắc phải .Tất cả những bệnh này đều ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản nếu không chữa trị kịp thời.

Viêm đường tiết niệu

Viêm dường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm đường tiết niệu do vi khuẩn tấn công hoặc do thấp nhiệt. Đây là bệnh mà khi mắc bệnh người bệnh không thể tìm ra nguyên nhân cụ thể. Chỉ có thể đi khám và kiểm tra rồi tìm ra nguyên nhân cụ thể sau đó chữa trị.

Rối loạn chức năng tình dục nam

Người bệnh thường gặp phải một số tình trạng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, Liệt dương... Đây là vấn đề ảnh hưởng không chỉ tới sức khoẻ của nam giới mà còn tới hạnh phúc gia đình của bạn. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này là do thủ dâm quá độ, chấn thương, yếu tố tâm lý, lạm dụng chất kích thích, tuổi tác...

Bệnh tuyến tiền liệt

Bao gồm một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt. Bệnh có thể gây nên một số biến chứng như viêm tinh hoàn, vô sinh, viêm túi tinh... Nguyên nhân chủ yếu là do nhiễm khuẩn theo đường niệu đạo khi quan hệ tình dục không an toàn hoặc do ứ đọng chất bài tiết tại tuyến tiền liệt.

Trên đây giới thiệu về 3 trong số các Bệnh phụ khoa nam thường gặp ở nam giới, Hy vọng thông qua các nguyên nhân gây bệnh thì bạn có thể tự tạo cho mình một lối sống và thói quen sinh hoạt lành mạnh để có thể phòng ngừa được bệnh. Nếu bạn còn điều gì lo lắng có thể gọi điện trực tiếp tới số 01666 06 5588 để các chuyên gia tư vấn giải đáp giúp bạn! Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!

  • Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương là bệnh gì?

    Rối loạn cương dương được coi là nỗi thất vọng của nhiều đấng nam nhi trong chuyện phòng the, đây là một bệnh mang tính xã hội vì tỉ lệ…