online left

Phá Thai An Toàn

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende phathaikhongdau

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc

Cháu và người yêu quan hệ trước kì kinh của cháu 2 tuần và đến hôm nay là ngày thứ 5 bị trễ kinh cháu đang rất lo lắng và sợ mình đã có thai xin hỏi các bác sĩ nếu thai 1 tuần tuổi có thể sử dụng phương pháp Phá thai bằng thuốc không ạ? (Bạn Y 21 tuổi - Quận 4)

pha-thai-1-tuan-tuoi-bang-thuoc

Chào bạn Y! Việc xác định tuổi thai không thể tính bằng ngày bạn trễ kinh được vì trên lý thuyết thì tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt cuối cùng vì vậy bạn nên đi siêu âm để xem tuổi thai và xem thai đã vào trong tử cung hay chưa thì các bác sĩ mới có thể kết luận cho bạn sử dụng phương pháp nào được.

Và nếu sử dụng thuốc Phá thai thì cũng cần phải kiểm tra xem tình trạng sức khoẻ của bạn như thế nào nếu không sẽ rất nguy hiểm và có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ như băng huyết hay sót thai.

Lời khuyên của bác sĩ: Để đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của bạn và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này bạn nên đến trực tiếp để các bác sĩ tiến hành kiểm tra và cho bạn các phương pháp phá thai an toàn nhất. Nếu muốn tư vấn chi tiết hơn bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 01666 06 5588 để được trực tiếp các chuyên gia cho bạn lời khuyên tốt nhất.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: