online left

Phá Thai An Toàn

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende phathaikhongdau

Phá thai sớm nên hay không?

Thưa bác sĩ cháu đã qua kì kinh nguyệt 6 ngày nhưng không thấy kinh nên có mua que thử thai về thì kết quả là 2 vạch nhưng hiện giờ cháu không thể giữ được và muốn Bỏ thai thì liệu có được không ạ? Có thể sử dụng những phương pháp nào để không gây ảnh hưởng về sau này ạ? (Bạn M - 21 tuổi SV)

pha-thai-som-nen-hay-khong

Chào bạn M! Không phải Phá thai càng sớm thì càng tốt mà trước tiên để có thể tiến hành phá thai thì bác sĩ phải tiến hành kiểm tra xem thai đã vào tử cung hay chưa, dựa vào tuần tuổi thai và kích thước thai ngoài ra cũng cần phải tiến hành kiểm tra sức khoẻ của bạn có tốt không và có mắc phải các bệnh phụ khoa nào không thì sau đó mới có thể đưa ra phương pháp và tiến hành cho bạn được.

Bạn cũng cần lưu ý là tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt cuối cùng của bạn. Thông thường để đảm bảo an toàn thì bạn nên Bỏ thai vào thời điểm thai được 1 đến 2 tháng tuổi. Nếu thai dưới 7 tuần tuổi thì bạn có thể sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.  (Lưu ý: Bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng nếu không có chỉ dẫn của Bác sĩ)

Nếu thai đã quá lớn thì sẽ áp dụng các phương pháp Phá thai an toàn không đau, Nạo hút thai hoặc kích thích đẻ non. Hiện nay có rất nhiều phương pháp và Địa chỉ Phá thai nhưng bạn cần lựa chọn các cơ sở y tế hoặc các Phòng Khám uy tín đảm bảo vệ sinh và an toàn để tránh gặp phải những biến chứng không mong muốn sau này.

Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn hoặc muốn đặt câu hỏi khác với bác sĩ thì có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm giải đáp thắc mắc cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ!