online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

chuyende trinoi

Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không

Tháng trước khi đi kiểm tra tại BV ở tỉnh thì các bác sĩ có kết luận rằng tôi bị mắc Bệnh trĩ và có cho thuốc bôi và uống nhưng không bệnh vẫn không khỏi tôi định mấy ngày nữa lên Hà Nội để phẫu thuật nhưng không biết có đau không và liệu có thể chữa khỏi được bệnh này không? (Bạn Y 28 tuổi NB)

phau-thuat-benh-tri-co-dau-khong

Sợ đau là tâm lý chung của những người khi đi điều trị bệnh trĩ.

Chào bạn Y! Việc bạn sử dụng thuốc mà không hiệu quả có rất nhiều nguyên nhân có thể bạn sử dụng thuốc không theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, trong quá trình sử dụng thuốc bạn không có chế độ chăm sóc hợp lý ( không nên sử dụng các loại thực phẩm, rượu bia và thực phẩm cay nóng, nên ăn nhiều rau và các loại thực phẩm tốt cho tiêu hoá ) hoặc do tình trạng bệnh của bạn đã ở độ 3 hoặc 4 thì nếu dùng thuốc sẽ khó có thể chữa trị triệt để được.

Bạn cần nêu rõ các triệu chứng của mình thì các bác sĩ mới có thể cho bạn lời khuyên chính xác nhất được. Khi người bệnh đã thấy xuất hiện búi trĩ và không thể tự co vào bên trong được thì cần phải làm tiểu phẫu cắt búi trĩ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể điều trị bệnh trĩ hiệu quả mà ít gây tổn thương đau đớn tới người bệnh nên bạn có hoàn toàn yên tâm.

Phòng Khám Thiên Tâm áp dụng phương pháp "Tiểu phẫu bệnh trĩ không cần dùng dao mổ" đã điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh trong cả nước. Ưu điểm của phương pháp này là An toàn, ít đau, vết thương nhỏ và hồi phục nhanh, có thể áp dụng cho nhiều loại trĩ khác nhau như trĩ nội, trĩ ngoại, sa hậu môn và nhiều loại bệnh hậu môn khác. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay khắc phục được những nhược điểm ở các phương pháp truyền thống khác.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc đặt lịch khám trước có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia của Phòng Khám Thiên Tâm giải đáp thắc mắc cho bạn. Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

  • Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

    Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã hơn tháng nay nhưng do vì bận quá chưa thể xin nghỉ để đi điều trị được không biết…