online left

Trị Hôi Nách

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề hôi nách

Hôi Nách

Phẫu thuật hôi nách

Phẫu thuật Hôi nách có thực sự cần thiết không nếu chỉ ở mức độ nhẹ thì có cần điều trị bằng phương pháp phẫu thuật không sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm kiến thức về mùi mồ hôi nách dưới cánh tay và cách điều trị.

phau-thuat-hoi-nach

Cách chữa trị Hôi Nách

Người bị hôi nách mới đầu thường sử dụng các loại thuốc chữa trị hôi nách như thuốc uống, thuốc bôi hoặc sử dụng các loại lăn khử mùi nhưng chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể loại bỏ được mùi hôi nách vĩnh viễn.

Một trong những phương pháp điều trị hôi nách tốt và hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chỉ cần rạch một đường khoảng 1cm dưới nách sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.

Ưu điểm của kỹ thuật này là không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác. Thời gian tiểu phẫu chỉ từ 30 phút và không ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của bạn.

Điều trị một lần có thể loại trừ mùi hôi nách vĩnh viễn, trong suốt quá tình tiểu các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn gì, vết thương nhỏ nên thời gian phục hồi nhanh và chảy ít máu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Phương pháp điều Trị hôi nách hiệu quả thì có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 5588 để được tư vấn và xóa bỏ mọi lo lắng của bạn.

bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: