online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

Phòng khám, Bệnh viện chữa bệnh trĩ tại Hà Nội

Vì đã Điều trị Bệnh trĩ đã hơn một tháng nay tại cơ sở y tế của tỉnh nhưng kết quả của tôi vẫn không có gì khả quan nên tôi muốn tìm một Bệnh viện hoặc Phòng khám uy tín để chữa bệnh trĩ tại Hà Nội. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn Q 34 tuổi - ND)

benh-vien-phong-kham-chua-benh-tri

Chào bạn Q! Việc Điều trị Bệnh trĩ trong thời gian dài mà tình trạng vẫn không có tiến triển gì thì bạn nên xem phương pháp điều trị cũng như chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Trước tiên bạn nên nói rõ các triệu chứng xem bệnh đang ở giai đoạn nào và sử dụng loại thuốc cũng như phương pháp điều trị như nào thì các bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận và cho bạn lời khuyên chính xác nhất được.

Hiện nay các cơ sở y tế ở tỉnh huyện còn gặp nhiều khó khăn về trang thiết bị cũng như chuyên môn của bác sĩ không cao nên nếu có thời gian thì bạn nên thu xếp lên Hà Nội để tiến hành điều trị. Có rất nhiều phương pháp hiện đại được áp dụng như sử dụng công nghệ "Cắt búi trĩ không cần dao", phương pháp HCTP cắt búi trĩ sử dụng trường điện cao tần... với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống như thời gian tiểu phẫu ngắn (thông thường chỉ từ 15 đến 20) hạn chế được cảm giác đau đớn, sau khi tiểu phẫu bạn chỉ cần nghỉ lại một vài tiếng là có thể ra về và không cần phải nằm viện, quá trình diễn ra an toàn tuyệt đối, giảm khả năng bệnh tái phát.

Ngoài ra bạn nên chú ý đến việc chăm sóc sau khi tiến hành tiểu phẫu như:

- Có chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều thức ăn có chất xơ và các chất tốt cho đường tiêu hóa, ăn nhiều rau xanh và hoa quả.

- Không nên ngồi hoặc đứng quá lâu, bạn có thể dứng dậy vận động đi lại 5 đến 10 phút sau khi ngồi làm việc 1 đến 2 tiếng.

- Nên uống nhiều nước, mỗi ngày từ 1,5 đến 2 lít và trong bữa ăn.

- Tập cho mình thói quen đi vệ sinh đúng giờ, tránh tình trạng nhịn hoặc ngồi quá lâu khi đi vệ sinh.

- Không nên chơi các môn thể thao sử dụng nhiều sức lực và hạn chế các công việc nặng nhọc.

Phòng Khám Thiên Tâm đã tiến hành điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong cả nước vì vậy bạn có thể hoàn yên tâm nếu bạn ở xa và không thể về trong ngày thì Phòng Khám có chỗ ở miễn phí cho bạn vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn muốn đặt lịch trước để không phải chờ đợi lâu thì có thể gọi tới số 01666 06 5588 hoặc chát Online với các bác sĩ bằng cách Click ở phía dưới hoặc bên phải của bạn! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!