online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende benhlau

Phòng khám sức khoẻ ngoài giờ ở hà nội

Gần đây sau một lần quan hệ ở quán mát xa cháu thấy mình có những Dấu hiệu của bệnh lậu và muốn đi kiểm tra nhưng vì công việc nên cháu không đi vào ban ngày được xin hỏi bác sĩ Phòng khám mình có khám ngoài giờ không ạ? Mong sớm nhận được phản hồi của các bác sĩ! (Bạn H 27 tuổi - ngohung...yahoo)

phong-kham-suc-khoe-ngoai-gio

Chào bạn H! Bệnh lậu là bệnh rất dễ lây nhiễm khi quan hệ tình dục không an toàn vì vậy nếu bạn thấy mình có những triệu chứng như tiểu buốt kèm theo mủ ở đầu dương vật thì khả năng cao bạn đã mắc phải bệnh này.

Hiện tại Phòng Khám Thiên Tâm có áp dụng dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ để phục vụ cho những bệnh nhân gặp khó khăn về thời gian. Cụ thể giờ làm việc của Phòng Khám là:

  • Sáng từ 8h tới 11h30
  • Chiều từ 1h30 tới 5h30

Dịch vụ khám ngoài giờ từ 11h30 tới 1h30 và từ 5h30 tới 20h tất cả các ngày trong tuần (Cả ngày thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết)

Bạn nên đi khám sớm để biết chính xác tình trạng bệnh của mình sau đó bác sĩ sẽ cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu muốn khám ngoài giờ bạn có thể đăng ký online với các chuyên gia tư vấn qua số 01666 06 5588 hoặc Click vào phần "Bác sĩ tư vấn" ở phía dưới để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm chuyên điều trị các Bệnh Xã Hội, Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Trĩ, Hôi Nách, Bao Quy Đầu... Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

  • Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Sở dĩ những bệnh được gọi là Bệnh xã hội là do, đó là những bệnh cực kỳ nguy hiểm. Mà sự nguy hiểm không chỉ đối với người bệnh…