online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende suimaoga

Phòng và trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Thưa bác sĩ chồng cháu đang trong quá trình Chữa bệnh sùi mào gà mặc dù mới chỉ ở giai đoạn đầu nhưng cháu vẫn rất lo lắng vì sợ mình cũng bị lây từ anh ấy xin hỏi bác sĩ có cách nào phòng bệnh và giúp anh ấy điều trị hiệu quả hơn không ạ?

phong-va-tri-benh-sui-mao-gahieu-qua

Chào bạn! Bệnh sùi mào gà là một trong số các bệnh xã hội rất nguy hiểm và dễ lây nhiễm sang cho người khác qua đường tình dục thậm chí chỉ sử dụng chung đồ vệ sinh cũn có thể bị lây nhiễm. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Theo bác sĩ chuyên khoa thì bạn và chồng bạn không nên quan hệ và nếu quan hệ thì cần phải sử dụng các biện pháp an toàn như sử dụng bao cao su, không nên dùng chung khăn mặt, khăn tắm, ngoài ra cũng nên khuyên anh ấy không nên đi bơi, không dùng chung các vật dụng trong nhà nghỉ hoặc khách sạn để tránh lây nhiễm cho người khác.

Bạn nên đưa chồng thường xuyên đi kiểm tra tình trạng bệnh và trong thời gian người bệnh chữa bệnh thì cả hai nên đi khám định kỳ và làm theo hướng dẫn của bác sỹ

Khi phát hiện các triệu chứng bất thường ở cơ quan sinh dục của mình, đồng thời đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để tiến hành xét nghiệm, phát hiện và chuẩn đoán sớm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị bệnh.

Thực hiện theo đúng các chỉ dẫn và hướng dẫn của bác sĩ để rút ngắn thời gian điều trị và hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn tư vấn về sức khoẻ có thể gọi tới số 01666 06 5588 - 01666 06 5566 để được các chuyên gia Phòng Khám giải đáp cho bạn!

  • Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Bệnh xã hội là bệnh gì?

    Sở dĩ những bệnh được gọi là Bệnh xã hội là do, đó là những bệnh cực kỳ nguy hiểm. Mà sự nguy hiểm không chỉ đối với người bệnh…