online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

Phương pháp chữa bệnh trĩ tại Phòng khám Thiên Tâm

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh Trĩ Phòng khám Thiên Tâm, cháu là Lan Anh năm nay 25 tuổi do đặc thù công việc là nhân viên văn phòng nên cháu đã bị mắc bệnh trĩ, cháu đã đi khám và điều trị tại nhiều nơi nhưng được 1 thời gian bệnh lại tái phát, nghe bạn bè giới thiệu Phòng khám mình có Phương pháp mới để điều trị bệnh trĩ đăc biệt là chữa dứt điểm không tái phát. Vậy xin hỏi Phòng khám dùng phương pháp nào để điều trị bệnh trĩ và phương pháp này có nhưng ưu điểm gì? Cháu xin cám ơn!

phuong-phap-chua-benh-tri1204

Trả Lời: Chuyên mục tư vấn Phòng khám Thiên Tâm Chào bạn rất vui được giải đáp thắc mắc cho bạn!

Đúng như bạn đã biết Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng rất nhiều Phương pháp mới để điều trị bệnh trĩ như

Kỹ thuật cắt trĩ PPH giúp đưa búi trĩ đã sa xuống trở về vị trí ban đầu, đồng thời chặn các huyết quản cung cấp máu cho búi trĩ, làm cho búi trĩ không thể to thêm được nữa, giảm bớt đau đớn cho người bệnh. Thời gian tiểu phẫu chỉ khoảng 20 phút, trong và sau quá trình tiểu phẫu không hề có cảm giác đau đớn nên thời gian hồi phục khá nhanh. Phạm vi thích ứng của kỹ thuật này khá rộng rãi, bao gồm: Trĩ nội, trĩ hỗn hợp, hẹp hậu môn, sa niêm mạc trực tràng...

Kỹ thuật HCPT để điều trị bệnh trĩ, chỉ trong thời gian ngắn có thể làm cho các búi trĩ thu nhỏ lại, với hệ thống máy tính tự động kiểm tra, bệnh nhân có thể quan sát được toàn bộ quá trình điều trị. Với các ưu điểm vượt trội không đau, tổn thương ít, phục hồi nhanh, không bị ảnh hưởng của thời tiết, có thể về nhà ngay sau khi điều trị. Phạm vi thích ứng của kỹ thuật này khá rộng rãi, bao gồm: Trĩ Ngoại, Trĩ Hỗn Hợp hẹp hậu môn, sa niêm mạc trực tràng...

Ưu điểm của các Phương pháp Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Thiên Tâm

- Vết thương nhỏ, an toàn nhất, thích hợp nhất: bảo vệ tối ưu nhất an toàn cho người bệnh, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất sau phẫu thuật.

- Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ: thời gian điều trị ngắn, tiểu phẫu an toàn, hồi phục nhanh, chỉ cần điều trị trong 1-2 ngày và đạt hiệu quả điều trị tuyệt đối bệnh trĩ.

Trên đây giải đáp của các chuyên gia về Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 hoặc click chọn tư vấn để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.